English

Thể Thao - Văn hóa

Giao lưu với trường Sào Nam

Tối ngày 26/02/2011, nhận lời mời của trường Phổ thông Trung học Sào Nam, Đoàn Thanh Niên trường Đại Học Duy Tân do ông Lê Đức Toàn, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu cùng đội văn nghệ nhà trường đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ trong đêm chung kết cuộc thi học sinh thanh lịch 2011.
 
 
PGS. TS Lê Đức Toàn tặng quà lưu niệm cho đại diện trường Sào Nam. 

Cuộc thi có gần 100 thí sinh đến từ 3 khối lớp học với các phần thi: áo dài, trang phục tự chọn, ứng xử cùng các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc khác. Đoàn Đại học Duy Tân mang đến cuộc thi 3 tiết mục văn nghệ giao lưu được dàn dựng khá công phu với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu tuổi trẻ, tình yêu cuộc sống. Đồng thời, đại diện Trường Đại học Duy Tân cũng đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các bạn học sinh khối 12.

Được biết, trường Phổ thông Trung học Sào Nam là một trong những cơ sở giáo dục có truyền thống lâu đời tại Quảng Nam. Trong kỳ thi đại học năm 2009-2010 nhà trường có trên 70% học sinh đậu đại học, cao đẳng, trong đó có gần 200 em hiện đang học tập tại Trường Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)