English

Thể Thao - Văn hóa

FDTU - Gặp Mặt Đầu Xuân Tân Mão

Nhằm tạo cơ hội cho các thành viên giao lưu và bàn thảo kế hoạch hoạt động trong năm mới, sáng ngày 06/03/2011, Ban Quản Trị Diễn Đàn Sinh Viên Đại học Duy Tân (FDTU) đã tổ chức chương trình “Gặp Mặt Đầu Xuân Tân Mão” tại công viên 29-3 (Đà Nẵng).
 
 
Các thành viên diễn đàn đang tham gia trò chơi kéo co.

Sau khi tập hợp và triển khai kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, các thành viên bắt đầu phần trò chơi, các thành viên bốc thăm ngẫu nhiên và chia đội. Nhiều phần thi và món quà hấp dẫn dành tặng các đội chơi. Bên cạnh những phần thi cần đến sức mạnh, sự phối hợp nhịp nhàng, tinh thần đồng đội như kéo co, chèo thuyền trên cạn, Ban Tổ Chức còn có những phần thi mang tính khéo léo, sáng tạo như cắm hoa nghệ thuật, kể chuyện hài hước và đặc biệt là những trò chơi vui nhộn như bịt mắt ăn kem, baby uống sữa… Với sự thân thiện và nhiệt tình của Ban Quản Trị cũng như các thành viên cũ, nhiều thành viên mới đã vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu để hòa vào cuộc chơi. Các thành viên đều chơi hết mình cho kết quả chung của toàn đội. Sau các phần thi, các đội cùng ngồi lại ca hát và chia sẻ phần thưởng đã giành được. Niềm vui, tình thân ái và cả chút luyến tiếc còn đọng lại trên gương mặt mỗi thành viên khi chương trình kết thúc. Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại một bầu khí mới FDTU trong năm mới này.

Được biết, FDTU được thành lập từ tháng 9/2009 đến nay đã có gần 25.000 thành viên tham gia. Cho đến nay FDTU đã thật sự trở thành nơi giao lưu, học tập đầy bổ ích cho sinh viên toàn trường.

(Truyền Thông)