English

Thể Thao - Văn hóa

Cùng bình chọn để “DTU Vô Địch”

Từ vị trí 100 trên bảng xếp hạng đến nay Đại học Duy Tân đã tiến lên vị trí thứ 2 tại cuộc thi “Tự hào Trường tôi” do trang mạng xã hội www.banbe.net tổ chức.

Phát hiện sự bứt phá ngoạn mục từ phía Duy Tân, Đại học Vinh - trường đang dẫn đầu bảng xếp hạng (với khoảng 3.600 lượt bình chọn) đã có chiến lược gia tăng khoảng cách. Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, Đại học Duy Tân vẫn bám đuổi quyết liệt và khoảng cách càng ngày càng được rút ngắn. Con số 300 lượt bình chọn là con số giằng co giữa hai bên.
 
 
Cán bộ Trung Tâm Truyền Thông hướng dẫn SV bình chọn

Tự hào trường tôi là cuộc thi dành cho các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Cuộc thi được phát động từ 10/09/2011 tuy nhiên đến ngày 24/11/2011 Đại học Duy Tân mới chính thức tham gia và triển khai bình chọn. Xuất phát chậm hơn Đại học Vinh hơn hai tháng song nhờ sự ủng hộ của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên Trung tâm Truyền thông, Ban Quản trị và các thành viên Diễn Đàn Sinh viên Duy Tân, Facebook Duy Tân, Diễn đàn Học thuật Duy Tân và đặc biệt là tinh thần của hầu hết các bạn sinh viên đến nay Duy Tân đã có hơn 3.200 lượt bình chọn.
 
 
SV Duy Tân đang tham gia bình chọn cho trường

Song song với việc kêu gọi bình chọn cho trường, Trung tâm Truyền thông & Tiếp thị cũng phát động phát động cuộc thi “Đồng phục Sinh viên qua Ống kính” nhằm tạo sân chơi cho sinh viên cũng như thu hút các thành viên tham gia trang mạng. Cuộc thi sẽ kết thúc vào 25/12/2011 tới. Những hình ảnh đẹp nhất về đồng phục của các lớp, các khoa sẽ được cập nhật tại website http://banbe.net/pages/dai_hoc_duy_tan/5000001004/feed#!?fk=1.

Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2011. Hiện tại các thành viên Forum, Facebook Duy Tân vẫn đang tiếp tục vận động sinh viên toàn trường bình chọn cho Duy Tân. Hơn 3.200 lượt bình chọn trong ba tuần qua là một con số ấn tượng và đáng ghi nhận của tinh thần Duy Tân. Mỗi sinh viên chúng ta hãy tiếp tục phát huy tinh thần ấy. Vị trí số 1 đang ở rất gần và chắc chắn chúng ta sẽ bước lên đỉnh vinh quang bởi một điều đơn giản: Tự hào vì chúng ta là DTU!

(Truyền Thông)