English

Thể Thao - Văn hóa

FDTU Gặp mặt Đầu năm

Để khởi động cho một năm hoạt động mới đầy bận rộn, đồng thời nhằm tăng cường giao lưu giữa các thành viên trong Diễn đàn Sinh viên DTU (FDTU), Ban Quản trị FDTU đã tổ chức buổi offline ngoài trời tại bãi biển Tiên Sa (Đà Nẵng) vào ngày 19/02/2012. Chương trình được thông báo trên diễn đàn từ ngày 12/02/2012 thu hút được gần 40 thành viên đăng kí tham gia.
 
 
Các thành viên FDTU tham gia trò chơi kéo co

Gần 40 thành viên theo đúng hẹn cùng tụ hội tại không gian thoáng rộng của bãi biển Tiên Sa. Các bạn đã bỏ qua những thái độ e dè giữ khoảng cách ban đầu để tham gia một cách hứng thú với nhiều trò chơi tập thể như: đổ nước vào cột, xem ai dài hơn, kéo co,… Thành viên của cả 4 đội đã thực sự “cháy” hết mình trong tất cả các hoạt động và rồi cùng chia nhau các phần thưởng giành được trong tâm thế vui vẻ, thân mật như những người bạn lâu ngày.

Buổi offline đã diễn ra vô cùng sôi động vì đã hâm nóng bầu nhiệt huyết tuổi trẻ cũng như khẳng định hơn những tình cảm yêu mến tự hào của sinh viên diễn đàn với DTU. Ghi dấu xúc cảm về buổi offline, bạn có nick name Shuryn chia sẻ trên Forum: “Thật là vui! Nghĩ lại mình vẫn còn cảm giác như mới trải qua, vẫn lưu giữ từng khoảnh khắc. Và đây sẽ mãi là một kỉ niệm đẹp với mình. I love FDTU”. Đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp khích lệ tinh thần hoạt động trong năm cho tất cả các thành viên trên diễn đàn, góp phần gắn kết tình thân ái giữa các thành viên diễn đàn.

Được biết, từ tháng 12/2009 đến nay, FDTU đã có gần 66.000 thành viên với hơn 110.000 bài viết. Kể từ khi ra đời, FDTU thật sự trở thành một nơi chia sẻ, kết nối đầy hiệu quả của sinh viên, giảng viên trong và ngoài trường.

(Truyền Thông)