English

Thể Thao - Văn hóa

Đại học Duy Tân - Chung vui đêm hội cùng THPT Sào Nam

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường THPT Sào Nam-Quảng Nam, tối ngày 11/02/2012, đoàn công tác Đại học Duy Tân do ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có chuyến thăm và giao lưu cùng chương trình văn nghệ “Mừng Đảng mừng Xuân, mừng sinh nhật Đoàn” do trường THPT Sào Nam tổ chức. Đây là dịp để phát triển mối quan hệ thân tình tốt đẹp giữa Đại học Duy Tân và THPT Sào Nam từ nhiều năm qua.
 
Thầy giáo Đoàn Công Đường - Phó Hiệu trưởng trường THPT Sào Nam cho biết, “Hoạt động hôm nay là một trong những chương trình nằm trong mục tiêu giáo dục của nhà trường nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh, góp phần hình thành những ước mơ hoài bão cho các em học sinh. Vì thế, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý vị. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xem đây là niềm động viên to lớn thúc đẩy phong trào của trường đi lên.”
 
ThS. Nguyễn Hữu Phú phát biểu tại buổi giao lưu
 
Tham gia giao lưu cùng Thầy Trò trường THPT Sào Nam, ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã đại diện trường trao tặng 1 triệu đồng ủng hộ chương trình. Thầy chia sẻ: “Hôm nay đến giao lưu với trường, chúng tôi mang theo sức trẻ của Đại học Duy Tân với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Hiện nay Đại học Duy Tân có hơn 20 ngàn sinh viên, trong đó có hơn 200 sinh viên là cựu học sinh THPT Sào Nam. Điều đó thể hiện sự thành công của mối quan hệ thân tình giữa chúng ta. Thay mặt Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân, cho phép tôi được cảm ơn quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và học sinh của THPT Sào Nam đã luôn tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn trường chúng tôi.”
 
 
Vòng chung khảo"Nữ sinh thanh lịch" của trường THPT Sào Nam
 
Chương trình của trường THPT Sào Nam bao gồm những tiết mục văn nghệ độc đáo kết hợp với phần thi chung khảo “Nữ sinh thanh lịch 2012” đầy bất ngờ thú vị. Hòa chung vào nhịp điệu trẻ ấy, các tiết mục giao lưu văn nghệ của sinh viên Duy Tân thực sự là điểm nhấn nổi bật trong đêm hội. Với phong cách trẻ trung và giọng hát đầy lôi cuốn, phần trình diễn của anh Phạm Trung Tuyên - cán bộ Đoàn Thanh niên và em Phan Nguyễn Nhật Hà - sinh viên Đại học Duy Tân đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người xem. Khán giả THPT Sào Nam còn đặc biệt thích thú với những bước nhảy hiphop đẹp mắt và hiện đại qua tiết mục giao lưu của sinh viên DTU. “Các anh chị Duy Tân năm nào cũng tham gia văn nghệ với trường em và năm nào cũng hát hay nhảy đẹp cả. Em rất ngưỡng mộ và mong rằng sau này mình cũng sẽ được như các anh chị”, một học sinh trường THPT Sào Nam hào hứng tâm sự.
 
(Truyền Thông)