English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống Đoàn trường DTU

Chiều 18/3/2012, “Giải Bóng đá Truyền thống” do Đoàn trường Đại học Duy Tân tổ chức đã được khai mạc tại sân vận động Tuyên Sơn (Đà Nẵng). Giải đấu nhằm chào mừng 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời cũng là dịp để sinh viên, cán bộ - giảng viên toàn trường giao lưu, rèn luyện sức khỏe.
 
 
Quang cảnh buổi lễ khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống

Phát biểu khai mạc, thầy Phạm Đăng Quang - Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức nhắn nhủ các cầu thủ: “Thi đấu với tinh thần fair play để cống hiến cho người xem những trận cầu đẹp mắt. Hi vọng mùa giải năm nay sẽ diễn ra sôi động và kịch tính”.

Giải đấu năm nay thu hút sự góp mặt của 14 đội. Các đội sẽ phải nỗ lực hết mình tại hai vòng loại để giành 1 trong 4 vé tham gia tranh tài tại vòng bán kết. Hai đội thắng tại vòng bán kết sẽ tiến vào tranh giải vô địch trong trận chung kết, hai đội thua sẽ phân giải Ba - Tư.

Ngay trong ngày khai mạc, khán giả đã được chứng kiến 3 trận cầu nảy lửa giữa các đội: DL - XHNV, CBGV - ĐTQT, KT - ĐTVT. Trong trận tranh tài giữa CBGV - ĐTQT, không hổ danh là những “người dẫn dắt”, liên chi của cán bộ - giảng viên đã giành chiến thắng thuyết phục 2 - 0 trước các sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế. Với chiến thắng này,liên chi cán bộ - giảng viên đã thể hiện được một phong độ mạnh mẽ, trẻ trung không thua kém lớp trẻ.

(Truyền Thông)