English

Thể Thao - Văn hóa

Đại học Duy Tân - Khẳng định niềm tin tại Hội thao 2012

Sáng ngày 25/04/2012, Đại học Duy Tân đã chính thức ra quân tham gia Hội thao Công nhân Viên chức Lao động Truyền thống lần thứ Ba - năm 2012. Đến với hội thao năm nay, đoàn cán bộ, giảng viên và nhân viên Duy Tân có gần 50 thành viên tham dự ở bốn nội dung (bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, kéo co) do ThS. Phan Văn Sơn - Chánh Văn phòng kiêm Chủ tịch Công Đoàn trường dẫn đầu.
 
 
Đồng chí Đặng Thị Kim Liên phát biểu tại Hội thao

Hội thao Công nhân Viên chức Lao động Truyền thống là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” do Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức hàng năm. Hội thao năm nay diễn ra từ ngày 25/4/2012 đến ngày 07/5/2012 cũng nhằm mục đích tuyên truyền tinh thần Tháng Công nhân, “khẳng định và phát huy vai trò của giai cấp công nhân trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước” như lời phát biểu của đồng chí Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Đà Nẵng.
 
ThS. Nguyễn Văn Thọ nhận huy hiệu Lao động Sáng tạo

Tại lễ khai mạc, đội văn nghệ Xung kích đến từ Đại học Duy Tân đã có tiết mục ca hát đầy sức trẻ mang tên “Nhịp điệu thành phố” chào mừng hội thao. Có thể coi đây là sự khởi đầu hào hứng và sôi động cho những bước đi tự tin của đoàn thể thao Duy Tân trong suốt những ngày thi đấu tiếp theo.

Đặc biệt, cũng trong chương trình, ThS. Nguyễn Văn Thọ - Trưởng khoa Điện tử Viễn thông - Đại học Duy Tân đã vinh dự đón nhận Huy hiệu Lao động Sáng tạo do Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng. Đó là niềm vui chung, là động lực thi đấu cho toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Đại học Duy Tân tại hội thao năm nay. Hy vọng với sức trẻ và bản lĩnh sáng tạo Duy Tân, đoàn vận động viên sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp trong mùa giải đặc biệt này.

(Truyền Thông)