English

Thể Thao - Văn hóa

Sinh viên Duy Tân: Chinh phục đỉnh cao Tài năng, Thanh lịch 2012

Tại chương trình chung kết hội thi Học sinh - Sinh viên Tài năng Thanh lịch Tp. Đà Nẵng 2012 diễn ra ở Nhà hát Trưng Vương đêm 24/3/2012, sinh viên Duy Tân đã thực sự tỏa sáng với phần thể hiện đầy thăng hoa. Kết quả chung cuộc là niềm vui đặc biệt dành cho Đại học Duy Tân với giải nhất đơn nữ thuộc về Nguyễn Trần Mỹ Linh và giải nhì đôi nam nữ thuộc về hai bạn Trần Anh Minh - Lê Thị Ngọc Huyền.
 
 
Các thí sinh tham dự trong đêm chung kết Học sinh - sinh viên Tài năng Thanh lịch
 
Được tổ chức hai năm một lần, hội thi Học sinh - sinh viên Tài năng Thanh lịch năm nay thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của tuổi trẻ học đường Đà Nẵng với 200 thí sinh từ vòng sơ loại. Xuất sắc lọt vào màn thi ứng xử dành cho 5 đơn nữ, 3 đôi nam nữ trong số 12 gương mặt đơn nữ và 5 đôi nam nữ đêm chung kết, những sinh viên Duy Tân xứng đáng là tâm điểm trên hành trình chinh phục đỉnh cao Tài năng Thanh lịch 2012.
 
Tỏa sáng nổi bật trên nền trang phục truyền thống, duyên dáng hấp dẫn mà phong cách cá tính trong trang phục tự chọn và khéo léo tự tin với phần thi ứng xử, Mỹ Linh và Anh Minh - Ngọc Huyền đã chinh phục Ban Giám khảo cùng người xem bởi chính “nét duyên quen mà lạ” của sinh viên DTU.
 
 
Nguyễn Trần Mỹ Linh - Hoa khôi Tài năng Thanh lịch 2012

Giành giải nhì tại đêm chung kết, cặp đôi đến từ Đại học Duy Tân nhận được phần thưởng gồm 3 triệu đồng cùng giấy chứng nhận, băng đeo và hoa từ Ban Tổ chức.

Đăng quang Hoa khôi Tài năng Thanh lịch 2012, Nguyễn Trần Mỹ Linh còn giành giải ứng xử hay nhất và là Miss Vietin 2012. Với danh hiệu cao quý và nhiều phần thưởng giá trị, cô nữ sinh Duy Tân sắc sảo mặn mà đang từng ngày khẳng định mình trên con đường đến với cái đẹp chân - thiện - mĩ. Tiếp sau giải “Miss tài năng” tại cuộc thi U-League 2011 toàn quốc diễn ra vào ngày 08/01/2012, giải thưởng lần này góp phần mang lại một năm đầy thành công cho Mỹ Linh. Đáng quý hơn nữa, đỉnh cao vinh quang ấy là sự thể hiện sức sống và bản lĩnh của học sinh, sinh viên Đà Nẵng trong thời kì hội nhập. Vượt lên bản thân với ý thức hướng về những điều tươi sáng mới là chiếc chìa khóa mang lại sự thành công, bởi lẽ, “Thiên Nga có giá trị riêng của Thiên Nga, Vịt có giá trị riêng của Vịt. Một khi Vịt có tấm lòng của Thiên Nga thì Vịt cũng sẽ hóa thành Thiên Nga” - hoa khôi Nguyễn Trần Mỹ Linh chia sẻ.

(Truyền Thông)