English

Thể Thao - Văn hóa

Nội san Go Stork 02: Yêu thương và Sẻ chia lên ngôi

Trong tuần qua, Đại học Duy Tân đã chính thức phát hành Nội san Sinh viên Đại học Duy Tân Go Stork 02 tại Thư viện 209 Phan Thanh và K7/25 Quang Trung. Nội san nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ sinh viên và giảng viên toàn trường.
 
 
Nội san Go Stork 02

Nội san Go Stork 02 tập trung vào chủ đề yêu thương và sẻ chia. Ngoài thông tin cập nhật về những sự kiện diễn ra trong trường trong những tháng cuối Xuân, nội san còn quy tụ nhiều gương mặt sinh viên tiêu biểu như Phan Thị Thùy My - Hoa khôi Duy Tân năm học 2011-2012, Nguyễn Văn Sâm - Thủ khoa mùa tuyển sinh 2011. Đặc biệt độc giả Go Stork còn được GS. TS. Hà Học Lễ - Giáo sư Mỹ đầu tiên về làm việc tại Duy Tân chia sẻ những kinh nghiệm dạy - học ở Mỹ cũng như những định hướng phát triển của khoa Du lịch trong thời gian sắp đến.

Chuyên trang sáng tác cũng có nhiều bất ngờ. Bên cạnh những tác phẩm truyện, tản văn của sinh viên, độc giả còn được tiếp cận với bài thơ “Tâm sự”của chính thầy Lê Công Cơ - Chủ tịch HĐQT, Quyền Hiệu trưởng Đại học Duy Tân. “Tâm sự” vừa là những chia sẻ về quá trình gian khó trong việc xây dựng trường vừa là lời nhắn nhủ Thầy và Trò Đại học Duy Tân hãy cùng nỗ lực để Duy Tân trở thành một đóa hoa đầy hương sắc trong khu vườn ĐH Việt Nam.

So với Go Stork 01, Nội san số 2 còn có thêm chuyên mục Cò Kết nối. Đây là chuyên trang về tình hình quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp của Duy Tân, chia sẻ những kinh nghiệm tìm việc và giới thiệu việc làm bán thời gian cũng như việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên toàn trường.

“Chúng tôi hy vọng thầy cô và các bạn sinh viên sẽ tiếp tục gửi bài cộng tác và ủng hộ để Go Stork thật sự trở thành sân chơi đầy bổ ích cho sinh viên toàn trường. Các bạn có thể đặt mua Nội san tại Thư viện trường hoặc đăng ký qua mạng nội bộ, chúng tôi sẽ chuyển Nội san đến tận nơi cho các bạn” , ThS. Nguyễn Lưu Diệp Ánh - Giám đốc Trung tâm Truyền thông cho hay.

(Truyền Thông)