English

Thể Thao - Văn hóa

Nhiều Ngạc nhiên Thú vị với Cuộc thi “English Singing Competition”

Nhng nụ cười ngạc nhiên thích thú, những tràng vỗ tay thán phục liên tục vang lên khi các cặp đôi, các tập thể xuất hiện và biểu diễn trên sân khấu tạo ra không khí sôi động khắp Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung trong ngày 26/05/2012. Đó là sự tán thưởng dành cho cuộc thi “English Singing Competition” do cô Pamela phối hợp cùng khoa Đào tạo Quốc tế tổ chức.
 

Tiết mục đạt giải Nhất của lớp K16PSUQNH3
 
Toàn thể sinh viên của 6 lớp K16, K17 chương trình PSU đã tham gia tranh tài với tổng số 12 tiết mục (6 tiết mục song ca, 6 tiết mục đồng ca). 6 cặp song ca tiếp nối nhau thể hiện bài “On the wings of love” với 6 phong cách khác nhau mang lại những cảm nhận đa dạng cho cả người ra đề, Ban Giám khảo và khán giả trong hội trường. Không kém phần hấp dẫn, lần lượt 6 tiết mục đồng ca bài “I don’t wanna miss a thing” cũng đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, những “nhạc trưởng sinh viên” đã cho thấy khả năng điều hành dàn nhạc một cách tài tình khi đắm mình trong nền nhạc, cảm nhận và tự tin vung tay dẫn dắt dàn đồng ca hòa phối nhạc điệu.
 
 
Các thành viên trong Ban Giám khảo

Qua thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Ban Giám khảo gồm ThS. Nguyễn Đức Mận - Phó Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế, cô Dorothy Lynn Culjat - giảng viên Đại học Duy Tân, ông Paul Dennis Tarrant - chủ nhà hàng chay Karma Waters (Hội An), Thái Sơn Beatbox (Top 5 Việt Nam Got Talent) đã có được sự đồng thuận cao từ phía khán giả khi công bố kết quả chung cuộc, chiến thắng thuộc về cặp song ca lớp K17PSUKCD2, dàn đồng ca lớp K16PSUQNH3.

Bạn Đinh Thị Ngọc Lan lớp K16PSUQNH3 chia sẻ: “Em thực sự tự hào với những gì mà lớp em đã thể hiện trong ngày hôm nay. Cuộc thi là cơ hội để em luyện phát âm, học thêm từ vựng, tăng hứng thú học tiếng Anh. Và đặc biệt, cuộc thi đã giúp lớp chúng em trở nên đoàn kết hơn. Em rất cảm ơn cô Pamela, Khoa và nhà trường đã tạo cơ hội cho chúng em tham gia sân chơi lý thú này.”

(Truyền Thông)