English

Đoàn Thể

Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2011

Sáng 23/6/2011, Đoàn Trường Đại học Duy Tân tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2011. Tham dự buổi lễ ra quân có đại diện Ban giám hiệu, Đảng ủy, Công đoàn và hơn 70 đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Duy Tân.
 

Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh

Tại buổi lễ ra quân, anh Phạm Đăng Quang, Bí thư Đoàn Thanh Niên đã nêu bật tầm quan trọng, mục đích, ý nghĩa, tính nhân văn, xung kích vì cộng đồng của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Với chủ đề “Sức trẻ Duy Tân với Cộng đồng”. Đợt ra quân lần này, các chiến sĩ tình nguyện sẽ góp sức làm 300m đường bê tông liên thôn tại Thôn 1 Xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cùng với các chương trình giao lưu văn nghệ, sinh hoạt cộng đồng tại địa phương. Đồng thời, Đoàn trường cũng sẽ khảo sát để xây dựng 2 nhà tình thương cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp này. Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Văn Dũng, Phó bí thư Đảng ủy nhà trường hy vọng với tính xung kích, năng động và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, toàn thể đoàn viên, thanh niên tham gia chiến dịch sẽ ra sức phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Kết thúc buổi lễ, các đoàn viên, thanh niên đã thẳng tiến về xã Hòa Ninh trong không khí rộn ràng của chiến dịch Mùa hè xanh năm 2011.
 
(Truyền Thông)