Đoàn Thể

“Giọt máu hồng” cho mùa hè 2011

Sáng ngày 27/04/2011, Đoàn Thanh niên trường Đại học Duy Tân phối hợp với Hội Liên Hiệp Thanh Niên thành phố Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Hiến máu Nhân đạo” tại giảng đường A-209 Phan Thanh.

Đông đảo các bạn sinh viên Duy Tân tham gia hiến máu nhân đạo

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của gần 500 sinh viên với hơn 441 đơn vị máu nhận được sau khi kết thúc chương trình. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp của sinh viên Duy Tân nhằm góp phần bổ sung cho Ngân hàng máu của Việt Nam, đáp ứng nhu cầu về máu ngày càng tăng. Đồng thời, đây cũng là hành động thể hiện tinh thần nhân đạo và trách nhiệm của các bạn trẻ nói chung và sinh viên Duy Tân nói riêng đối với xã hội hôm nay.

Được biết, mỗi năm Đoàn Thanh Niên trường Đại học Duy Tân tổ chức 3 đợt hiến máu vào tháng 4, tháng 6 và tháng 12. Ngoài việc tổ chức hiến máu tại cơ sở, Đoàn còn thành lập ngân hàng máu sống gồm hơn 20 người sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cấp cứu từ các bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng.