English

Đoàn Thể

Quốc tế Thiếu nhi với con em cán bộ, giảng viên Duy Tân

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho con em cán bộ, giảng viên trong trường nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, chiều 29/05/2011, Công đoàn Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình vui hội thiếu nhi tại trường Tiểu học Sky-Line.
 
 
 Các cháu thiếu nhi tham gia chương trình vui hội thiếu nhi tại trường Sky-Line

Tham gia chương trình có 40 cháu từ độ tuổi 6 đến 15 là con em cán bộ, giảng viên cùng các bậc phụ huynh, học sinh. Tại chương trình, các cháu được thưởng thức các tiết mục biểu diễn xiếc thú, các trò ảo thuật và các chương trình ca múa nhạc thiếu nhi vui nhộn. Ngoài ra các cháu còn được tham gia trực tiếp vào các trò chơi vận động hấp dẫn cùng những món ẩm thực dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh gặp gỡ và trao đổi các kiến thức về tâm lý lứa tuổi con trẻ, thể hiện sự quan tâm gần gũi, giúp các cháu cảm nhận được niềm hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6.
 
 
 Tiết mục biểu diễn ảo thuật thu hút sự theo dõi đặc biệt của các em

Đối với những cháu không tham gia chương trình, Công đoàn trường cũng đã dành một phần quà trị giá 50 ngàn đồng cho mỗi cháu. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Công đoàn trường đối với con em cán bộ, giảng viên trong trường với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các em được tốt hơn. Qua đó, góp phần giúp các bậc phụ huynh yên tâm công tác, công hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

(Truyền Thông)