English

Đại học

Sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh - Tài năng nở rộ

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các chi đoàn giao lưu và chào đón năm mới 2011, tối ngày 16/01/2011 tại cơ sở K7/25 Quang Trung, Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức đêm văn nghệ “Tài năng sinh viên Quản Trị Kinh Doanh”. Đông đảo các thầy cô giáo và sinh viên trong Khoa đã về dự chương trình.
 
 
Tiết mục biểu diễn thời trang của SV Khoa QTKD

Mở đầu buổi diễn là tiết mục múa “Hương Sen” của chi đoàn K15QNH2. Điều đầu tiên có thể nhận thấy ở tiết mục này là sự chuẩn bị khá công phu từ trang phục, âm nhạc đến vũ đạo. Với sự mềm dẻo của từng động tác, sự kết hợp hài hòa giữa các thành viên, tiết mục “Hương sen” đã chuyển tải khá thành công thông điệp về loài hoa dân dã mà thanh cao vốn quen thuộc trong tâm thức người Việt. Nếu Hương sen mang đến cảm giác êm đềm, sâu lắng thì ngược lại tiết mục nhảy “Sexking” của K15QTC1 lại khiến hội trường trở nên sôi động. “Sexking” lấy bối cảnh của một lớp học làm chủ đề chính, từ đó các thành viên diễn tả lại các tình huống thường xảy ra trong lớp theo nhịp điệu âm nhạc. Nhiều động tác nhảy hiện đại được thể hiện khá nhuần nhuyễn khiến “Sexking” nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người xem. Ngoài ra, nhiều tiết mục khác như đơn ca “Sông Hàn Tình yêu của tôi”, tam ca “Ông Bụt”, kịch “Cuộc thi Hoa hậu”, trình diễn thời trang giấy, thời trang môi trường… gây nhiều ấn tượng cho các khán giả theo dõi chương trình. Đêm diễn kết thúc thành công tốt đẹp, nhiều giọng ca hay, nhiều nhóm nhảy đẹp được tìm thấy hứa hẹn sẽ đẩy mạnh thêm phong trào văn nghệ của Khoa nói riêng và của sinh viên toàn trường nói chung.

Được biết, chương trình văn nghệ của sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh được tổ chức thường niên vào đầu năm Dương lịch, đây là một sân chơi đầy bổ ích và là nơi những nhà kinh tế tương lai thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực nghệ thuật.

(Truyền Thông)