English

Đại học

Lễ phát bằng tốt nghiệp hệ Liên thông ngành Xây Dựng

Sáng ngày 16/01/2011, tại Hội trường 713, K7/25 Quang Trung, Đà Nẵng, Khoa Xây Dựng Trường Đại học Duy Tân đã làm lễ phát bằng tốt nghiệp ngành Xây Dựng Dân Dụng, Công Nghiệp và Cầu Đường hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học khóa T13 (2007 – 2010).

Trong đợt tốt nghiệp này, hệ liên thông của Khoa có 105 sinh viên thuộc các ngành: Xây Dựng Dân Dụng, Xây Dựng Công Nghiệp và Xây Dựng Cầu Đường. Trong tổng số 105 sinh viên tốt nghiệp có 5 sinh viên đạt loại loại giỏi và 100 bạn đạt loại khá và trung bình, không có sinh viên xếp loại yếu, kém. Đây là sự nỗ lực lớn của thầy cô và sinh viên Đại học Duy Tân trong suốt quá trình dạy và học ở khóa đầu tiên của hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học thuộc khối ngành Xây dựng.
 
 
ThS. Huỳnh Ngọc Hào trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Huỳnh Ngọc Hào - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã chúc mừng những tân kỹ sư, đồng thời nhấn mạnh: “Chương trình đào tạo liên thông ngành Xây dựng là một chương trình tiên tiến, sát với thực tiễn và phù hợp với những bạn đang đi làm theo học. Hy vọng những kiến thức các bạn học được từ nhà trường sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống sau này”.

Được biết, hệ đào tạo liên thông của Khoa Xây Dựng được bắt đầu từ năm 2007. Đến nay, sau 4 năm triển khai, hệ liên thông của Khoa đã tuyển sinh được 4 khóa với hơn 1.300 sinh viên. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ cho sự phát triển của khu vực miền Trung.

(Truyền Thông)