English

Hợp tác & Hội nhập

Lãnh đạo SEG Việt Nam họp mặt tại Đại học Duy Tân

Sáng ngày 06/07/2009, lãnh đạo liên hiệp các trường Đại học và doanh nghiệp đào tạo CNTT Việt Nam (tên tiếng Anh là Software Engineering Group of Vietnam, viết tắt là SEG Vietnam) đã tổ chức buổi họp mặt tại Đại học Duy Tân.
 
 
Các thành viên SEG Việt Nam 

Tham dự cuộc họp có ông Lê Công Cơ-Chủ tịch hội đồng SEG Việt Nam và hai thành viên hội đồng là Tiến sĩ Nguyễn Dũng-Hiệu trưởng trường ĐHDL Văn Lang và ông Nguyễn Thế Trung-Tổng giám đốc điều hành công ty DTT Hà Nội.

Tại buổi họp, các bên đã tổng kết các thành quả đạt được sau một năm triển khai chương trình CMU, báo cáo các vấn đề liên quan đến tài chính và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác tuyển sinh, công tác tổ chức hội thảo khi các giáo sư của CMU đến giảng dạy tại Việt Nam. Đồng thời, các bên cũng đã bàn thảo kế hoạch và thống nhất các điều khoản để tiếp tục mở rộng chương trình CMU tại Việt Nam trong năm học tới.

CMU là chương trình đào tạo cử nhân công nghệ thông tin chất lượng cao theo chuẩn Đại học Carnegie Mellon-Đại học hàng đầu về Công nghệ thông tin của Hoa Kỳ. Chương trình đã được triển khai tại Đại học Duy Tân và Đại học Văn Lang từ năm học 2008-2009 với khoảng 200 sinh viên theo học.

(Truyền Thông)