English

Đại học

Khoa Ngoại ngữ tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh

Nhằm tạo ra môi trường năng động trong việc học tập và rèn luyện Tiếng Anh tại Đại học Duy Tân, chiều 12/04/2009 tại Giảng đường A, 209 Phan Thanh, Khoa Ngoại Ngữ phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Anh Việt tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh.
 
 
Các bạn sinh viên tham gia câu lạc bộ

Câu lạc bộ được tổ chức lần đầu tiên nhưng đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 sinh viên và giảng viên. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của 2 giảng viên đến từ Trung tâm Ngoại ngữ Anh Việt.

Mở đầu chương trình là phần trình bày rất sinh động và vô cùng hấp dẫn của 2 sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh & Khoa Kế toán về thành phố Đà Nẵng. Tiếp theo là phần trò chơi, đây là hoạt động sôi nổi nhất  giúp sinh viên rèn luyện kĩ năng nói Tiếng Anh. Tại đây, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các giảng viên là người nước ngoài đến từ Trung Tâm Ngoại ngữ Anh Việt. Hầu hết sinh viên quan tâm đến vấn đề về phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả và cũng nhận được các câu trả lời nhiệt tình, các lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia.

Nhân dịp này, Trung Tâm Ngoại ngữ Anh Việt đã trao 2 suất học bổng cho sinh viên Nguyễn Thị Tuyền-khoa Quản trị kinh doanh và sinh viên Bùi Thị Công Thy-Khoa Ngoại ngữ, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng.

Câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ được tổ chức hằng tháng và đây là cơ hội tốt cho sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp, có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao kĩ năng Tiếng Anh của mình.

(Truyền Thông)