Đại học Duy Tân tham dự Festival Kiến trúc toàn quốc lần VI

Từ ngày 5/12/2008 đến 9/12/2008, Festival Kiến trúc toàn quốc lần VI với chủ đề “Đất Phương Nam” do trường ĐH Văn Lang và Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức đã thu hút sự tập trung đông đảo của 400 sinh viên đến từ 13 trường Đại học trên toàn quốc có đào tạo chuyên ngành Kiến trúc.

Đây là cuộc hội ngộ của những SV kiến trúc ưu tú trên toàn quốc, là sân chơi và giao lưu, thể hiện ý tưởng sáng tạo giữa sinh viên các trường… Tại Festival, các thành viên phải tham dự 4 phần thi: thi thiết kế nhanh (2 đối tượng: SV năm 1 đến năm 3 và SV năm 4 và năm 5), thi bài viết, thi tài năng và thi ký họa.

Đoàn tham dự của Đại học Duy Tân có 20 sinh viên dự thi và các thành viên: Cô Lê Thị Thu Hà, Thầy Lê Đình Dương, Nguyễn Kim Vũ Linh và Nguyễn Thành Phương

Kết quả, đội tuyển Festival Đại học Duy Tân đã đạt thành tích đáng tự hào với 09 giải thưởng sau:

-   Thi thiết kế nhanh năm 1-3: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích.
-   Thi thiết kế nhanh năm 4-5: 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích.

Tham gia cuộc thi sinh viên Khoa Kiến Trúc trường Đại học Duy Tân có cơ hội tìm hiểu về những công trình kiến trúc, những địa danh văn hóa, những khung cảnh đẹp của phương Nam mà còn được gặp gỡ với những con người tiêu biểu, những doanh nhân thành đạt trên vùng đất này.