English

Đại học

Hội thi “Sinh Viên Với Thuế Thu Nhập Cá Nhân”

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và sự hiểu biết về thuế thu nhập cá nhân, Đại học Duy Tân đã phối hợp với Cục Thuế thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi “Sinh Viên Với Thuế Thu Nhập Cá Nhân”. Tham gia vòng loại có 9 đội đại diện cho sinh viên của các khoa trong trường: Khoa Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Xây Dựng, Xã hội & Nhân văn, Công nghệ Thông tin, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Du lịch và khoa Trung cấp Chuyên nghiệp & Dạy nghề. Vòng loại diễn ra vào ngày 07/12/2008 và các đội phải trải qua 3 phần thi hấp dẫn như Trắc nghiệm, Tình huống và Thuyết trình. Kết thúc vòng loại có 4 đội lọt vào vòng chung kết: Kế toán, Quản Trị, Xây Dựng, Khoa Xã Hội Nhân Văn.
 
 
Đơn vị đạt giải nhất hội thi

 

Sáng ngày 8/12/2008 tại giảng đường A-209 Phan Thanh, Đại học Duy Tân đã diễn ra vòng chung kết Hội thi “Sinh Viên Với Thuế Thu Nhập Cá Nhân”. Tham dự hội thi có lãnh đạo Cục thuế thành phố Đà Nẵng, đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị của  Đại học Duy Tân và đông đảo các bạn sinh viên nhà trường.

 

Với sự cổ vũ nhiệt tình cùng với những câu trả lời và tình huống xử lý thông minh, hấp dẫn của các bạn sinh viên đã làm Hội thi trở thành sân chơi đầy ý nghĩa.

 

Kết quả xếp loại trong vòng chung kết như sau:
 

+ Nhất: SV khoa Kế toán

+ Nhì: SV khoa Quản Trị

+ Ba: SV khoa Xây Dựng

+ Khuyến khích: SV khoa  Khoa học Xã hội & Nhân văn