English

Đại học

Lễ tốt nghiệp Chuyên viên NITT Quốc Tế

Sáng ngày 08/11/2008 tại hội trường 184 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng, Trường Đại học Duy Tân và học viên NIIT Ấn Độ đã long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho 46 sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo chuyên viên CNTT quốc tế văn bằng DNIIT.

 

Đây là những sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo 3 năm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Học viên NIIT Ấn Độ.
 
 
Ô.Debojyoti Choudhury trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

 

Đến dự lễ tốt nghiệp có ông Debojyoti Choudhury, trưởng đại diện NIIT khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ông Pavitra Mukherjee, trưởng đại diện NIIT tại Việt Nam. Về phía Đại học Duy Tân có ông Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Hiệu Trưởng nhà trường, bà Phạm Lê Hương-Giám Đốc MF Hà Nội CTT, các đối tác NIIT tại Việt Nam, đại diện các cơ quan doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên và đại diện các cơ quan báo đài của địa phương và trung ương tại thành phố Đà Nẵng.

 

Tại buổi lễ có 46 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp, trong đó có 9 sinh viên xếp loại xuất sắc, 26 loại giỏi và 6 sinh viên xếp loại khá, 5 sinh viên xếp loại trung bình. Đặc biệt 75% sinh viên vừa tốt nghiệp đã có việc làm, trong đó có trên 67% làm theo đúng chuyên ngành đã học tại các công ty như: công ty TMA, Fsoft Đà Nẵng, CSE Đại học Duy Tân, Lạc Việt, công ty TNHH phần mềm Việt Hàn và có 3 sinh viên chuẩn bị lên đường du học để hoàn thành chương trình Đại học CNTT tại USA.

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trương Tiến Vũ, Giám Đốc Trung Tâm NIIT cho hay: “ Thành quả tốt đẹp mà các bạn đạt được hôm nay là một sự khỏi đầu quan trọng để bước chân vào nghề IT… thành công này là một khích lệ nhưng chỉ là bước đầu. Những kiến thức mà nhà trường trang bị cho các bạn chỉ là hành trang ban đầu cho quá trình tự học để hoàn thiện, sáng tạo và thành công trong tương lai. Tôi tin tưởng rằng các bạn, những sinh viên trưởng thành đầu tiên từ NIIT DUY TÂN sẽ tạo lập và vững vàng trên con đường tiếp theo của mình để đi đến thành công”

Tại buổi lễ, đại diện NIIT Ấn ĐỘ, ông Debojyoti Choudhury phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên khóa I đã hoàn thành chương trình với những kết quả học tập và tỷ lệ việc làm hết sức ấn tượng. Ông đánh giá cao việc hợp tác giữa Đại học Duy Tân và học viện NIIT. Ông tin tưởng rằng NIIT DUY TÂN sẽ là điểm đến của những người yêu thích CNTT và của cả những nhà tuyển dụng.