English

Đại học

Chương trình tư vấn mùa thi 2009 tại trường Đại học Duy Tân

14 giờ chiều ngày 22/02/2009, chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên đã khai mạc và truyền hình trực tiếp trên kênh DRT (Đài truyền hình TP. Đà nẵng) tại Đại học Duy Tân, thành phố Đà Nẵng.

Tại đây, đại diện của 28 trường ĐH-CĐ-TCCN tham gia tư vấn những thông tin về chọn ngành học phù hợp, cách thức ghi hồ sơ và những thông tin cần thiết về kỳ thi tuyển sinh ĐH -CĐ năm 2009.
 
 
ThS Võ Thanh Hải giải đáp thắc mắc cho các phụ huynh và học sinh

Chương trình đã giải đáp các thắc mắc dành cho các quý phụ huynh và học sinh. Đến với chương trình tư vấn mùa thi, ThS Võ Thanh Hải-Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Duy Tân cho hay:  “Đại học Duy Tân là trường đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất tại Miền Trung. Trường đã thành lập cách đây 15 năm, hiện đào tạo bậc Thạc Sĩ với 2 ngành: Quản Trị Kinh Doanh & Công Nghệ Thông Tin, 25 chuyên ngành đại học, 5 ngành hệ cao đẳng, 12 chuyên ngành bậc TCCN, 4 ngành liên thông từ Trung cấp lên Đại học và từ Cao Đẳng lên Đại học. Mùa tuyển sinh năm nay trường có 2 điểm mới: thứ nhất  trường đã trao 500 suất học bổng cho tất cả sinh viên, đặc biệt 50 suất dành cho chương trình đào tạo quốc tế với CMU (một trong bốn trường lớn nhất ở Mỹ về công nghệ thông tin) với trị giá từ 250 đến 1000 USD. Đặc biệt, năm nay trường có mở thêm ngành học mới đầy tiềm năng của trường ngành điều khiển tự động thuộc Khoa Điện-Điện Tử”.

Những đổi mới của trường Duy Tân trong mùa tuyển sinh năm nay sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nâng mình lên tầm cao mới, xóa bỏ ranh giới trường Công-trường Tư vốn đã tồn tại trong lòng xã hội Việt Nam.