English

Đại học

Cuộc thi "Thuyết trình sách" tại Đại học Duy Tân

Sáng ngày 12/04/2009 tại Thư viện trường Đại học Duy Tân đã diễn ra vòng sơ loại cuộc thi thuyết trình “sách mở ra trước mắt tôi một chân trời mới”, do Thư viện phối hợp với Khoa Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn trường Đại học Duy Tân tổ chức.
 
Các thành viên trong ban giám khảo

Tham dự cuộc thi có 82 thí sinh đến từ các Khoa trong toàn trường. Do chủ đề cuộc thi năm nay không hạn chế nên các bạn thí sinh có thể tự do chọn lựa các đề tài với nhiều thể loại sách khác nhau như: thiếu nhi, văn học nước ngoài, văn học trong nước, khoa học đời sống…

Trao đổi với chúng tôi, bạn Phan Xuân Hoàng-Khoa Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn cho biết: “Cuộc thi này thật sự bổ ích, nó giúp chúng em rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, đồng thời cũng là dịp để em tìm hiểu về những cuốn sách mới mà các bạn giới thiệu trong cuộc thi này”. Kết thúc vòng sơ loại Ban Giám Khảo đã chọn ra 12 thí sinh có kết quả cao nhất tham dự vòng chung kết.

Đây là lần đầu tiên khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn phối hợp với Thư viện tổ chức cuộc thi này với mong muốn thúc đẩy phong trào đọc sách, hình thành văn hóa đọc trong sinh viên.

(Truyền Thông)