Cơ sở Vật chất

Cơ sở Vật chất Hiện đại tại Đại học Duy Tân

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng chương trình đào tạo đạt chuẩn, việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố góp phần quyết định sự thành công của các trường đại học. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo trong sinh viên, Đại học Duy Tân đã tạo dựng một cơ ngơi bề thế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội ngay giữa lòng miền Trung. 

Khoa Du lịch Đại Học Duy Tân

Văn phòng Khoa Du lịch

 

Phòng trưng bày Khoa Kiến Trúc Đại Học Duy Tân

Phòng Trưng bày của Khoa Kiến trúc

 

6 cở sở đào tạo của Đại học Duy Tân được đặt ở trung tâm Tp. Đà Nẵng và những vị trí thuận lợi cho việc học tập với quỹ đất lên tới 36ha. Hiện tại, Đại học Duy Tân có 159 phòng học, giảng đường được trang bị máy chiếu, hệ thống điều hòa nhiệt độ… Là một đại học mạnh về đào tạo Công nghệ Thông tin, Đại học Duy Tân trang bị hơn 1.500 máy vi tính (với hơn 250 laptop) được kết nối mạng Internet miễn phí toàn trường đồng thời xây dựng khá nhiều phòng thu âm, ghi hình… phục vụ các hoạt động giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên.

Phòng máy hiện đại của Đại học Duy Tân
Phòng máy hiện đại tại Đại học Duy Tân
 
Phòng máy tính Đại Học Duy Tân
Hệ thống máy tính có cấu hình cao đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên
 
Song hành 2 nhiệm vụ nghiên cứu và đào tạo, Đại học Duy Tân đã xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành có trang bị các máy móc, thiết bị thực sự hiện đại cho từng khối ngành hoặc lĩnh vực nghiên cứu. Trong đó có Phòng Thí nghiệm của Khoa Y với hệ thống Phòng Thí nghiệm Hóa sinh, Phòng Thí nghiệm Vi sinh - Kí Sinh trùng, Phòng Thí nghiệm Giải phẫu, Phòng Thí nghiệm Sinh lý - Miễn dịch, Phòng Thí nghiệm Mô phôi. Phòng Thí nghiệm, Thực hành của Khoa Dược với các Phòng Thực hành về Bào chế, về Kiểm nghiệm và Độc chất, Thực hành Dược lý và Hóa Dược lý, Thực hành Hóa Dược và Công nghiệp Dược. Phòng Thí nghiệm Khoa học Cơ bản có các phòng Thí nghiệm Nghiêm cứu về Cơ học, Điện, Quang học, Hóa học… Phòng Thí nghiệm về Điện - Điện tử với Xưởng cơ khí, Mô phỏng, Viễn thông cao cấp. Phòng Thí nghiệm Khoa Xây dựng với các phòng Thí nghiệm Thủy lực và Thí nghiệm Xây dựng, Phòng Thí nghiệm Sinh học Phân tử với Phòng thí nghiệm Vi sinh Phân tử và Phòng thí nghiệm Hóa sinh - Di truyền… Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân xây dựng các phòng thực hành phục vụ đắc lực công tác đào tạo chuyên sâu như: Phòng Thực hành Kế toán Ảo, Phòng Thực hành Chiến tranh Mạng, Phòng Thực tại ảo, Phòng Vẽ kỹ thuật…
Phòng thí nghiệm Đại học Duy Tân
Phòng thí nghiệm tại Đại học Duy Tân
 
Phòng thí nghiệm Đại học Duy Tân
Phòng thí nghiệm tại Đại học Duy Tân
 
Tại Đại học Duy Tân có nguyên một Studio Sản xuất phim Silver Swallow. Silver Swallow Studio được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các trang thiết bị tiên tiến với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm. Silver Swallow Studio hứa hẹn sẽ cho ra đời những sản phẩm “đẳng cấp” khi sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như: Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush,… Silver Swallow Studio đang tập trung thực hiện dự án Phim Tài liệu Lịch sử về cuộc chiến trên không ở miền Bắc giai đoạn 1965 - 1972 trong chiến tranh Việt Nam với các tái hiện lịch sử bằng 3D ở tập phim mở đầu mang tên “Khi Én bạc vào trận”.
 
Để hỗ trợ sinh viên trong việc tra cứu và tìm kiếm tài liệu, Đại học Duy Tân xây dựng 3 thư viện (Cơ sở 1: Phòng 601, số 3 Quang Trung; Cơ sở 2: Phòng 607, Nguyễn Văn Linh; Cơ sở 3: Hòa Khánh Nam) với diện tích hơn 1.820 m2. Thư viện có nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, với gần 55.000 bản sách in, hơn 100.000 biểu ghi tài liệu điện tử, luận văn, khóa luận tốt nghiệp, đĩa CD, báo - tạp chí chuyên ngành,...
Phòng truyền thống đại học duy tân
Phòng Truyền thống của Đại học Duy Tân
 
Thư viện Đại Học Duy Tân
Một góc nhỏ yên tĩnh tại Thư viện
 
Đại học Duy Tân rất chú trọng nâng cao thể chất cho sinh viên. Bởi vậy, nhà trường xây dựng hệ thống các sân thể dục thể thao với diện tích rất lớn để sinh viên vui chơi. Trong đó có 2 sân bóng đá, 6 sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân tenis,... Đây là nơi giảng viên và sinh viên Duy Tân khá thích thú lựa chọn sau những giờ giảng dạy và học tập trên giảng đường để rèn luyện sức khỏe và kết nối bạn bè thông qua các hoạt động thể thao sôi động.
 
(Truyền Thông)

 

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111