English

Sau Đại học

Đại học Duy Tân Khai giảng Cao học Khóa 28 và Nghiên cứu sinh khóa 14

Sáng ngày 17/2/2024, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng cho các Học viên Cao học khóa 28 và Nghiên cứu sinh khóa 14. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo các trường đào tạo thuộc Đại học Duy Tân và các học viên cao học khóa 28 cùng nghiên cứu sinh khóa 14.  
 
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Duy Tân phát biểu tại Lễ Khai giảng
 
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS. Võ Thanh Hải cho biết: “Năm 2024 là cột mốc quan trọng đối với Đại học Duy Tân khi chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập trường. 30 năm không phải là một chặng đường dài đối với một trường đại học nhưng trong 30 năm qua, Đại học Duy Tân đã gặt hái được nhiều thành tựu xứng tầm với những trường đại học có lịch sử phát triển cả trăm năm là một điều đáng tự hào và ngưỡng mộ. Nhà trường luôn ý thức được vai trò quan trọng của nghiên cứu và giáo dục trong việc thúc đẩy sự phát triển của xã hội cũng như đất nước. Bởi vậy, nhà trường không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật, hạ tầng cũng những chương trình đào tạo chất lượng, tiên tiến để mang đến những điều tốt nhất cho người học. Nhà trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên cùng nghiên cứu sinh có nhiều thuận lợi trong suốt khóa học của mình. Hy vọng, với những kiến thức và kỹ năng nâng cao thụ hưởng được tại Đại học Duy Tân sẽ giúp các anh chị phát triển hơn nữa sự nghiệp của bản thân trong tương lai.”
 
Các Học viên Cao học khóa 28 và Nghiên cứu sinh khóa 14
chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân
 
Theo thông tin từ quyết định nhập học, có tổng cộng 5 Nghiên cứu sinh khóa 14 và 42 Học viên Cao học khóa 28 đã trúng tuyển vào đợt đào tạo Sau đại học dịp này tại Đại học Duy Tân. Đây là một con số ấn tượng, cho thấy sự hấp dẫn và uy tín của chương trình đào tạo Sau đại học tại Đại học Duy Tân.
 
Ngay sau Lễ Khai giảng, TS. Nguyễn Công Minh - Trưởng Ban Sau đại học, Đại học Duy Tân đã giới thiệu về chương trình học, thời gian đào tạo cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên liên quan đến các môn học, học vượt nhằm rút ngắn thời gian của Khóa học. Thời gian đào tạo Cao học là 2 năm nhưng học viên được có thể kết thúc khóa học trong 1,5 năm nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình đào tạo.
 
Đại học Duy Tân là một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Hàng năm, chương trình đào tạo cao học và nghiên cứu sinh tại trường đã thu hút sự quan tâm cũng như đăng ký theo học của rất nhiều học viên và những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực học thuật cùng nghiên cứu. Khai giảng Cao học khóa 28 cùng Nghiên cứu sinh khóa 14, Đại học Duy Tân hy vọng các học viên sẽ có một chặng đường học tập thành công và mang lại những đóng góp to lớn cho cộng đồng và xã hội trong tương lai. 
 
(Truyền Thông)