English

Sau Đại học

ĐH Duy Tân tổ chức lễ Khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa K25

Ngày 1/10/2022, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai Giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 25, niên khóa 2022-2024. Đợt khai giảng lần này, có 78 học viên trúng tuyển thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Luật Kinh tế, Khoa học Máy tính, Quan hệ Quốc tế và Tổ chức Quản lý Dược.
 
Lễ Khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa K25
TS. Võ Thanh Hải  - Phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Duy Tân 
phát biểu tại Lễ Khai giảng
 
Buổi lễ có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Duy Tân cùng Hiệu trưởng các trường đào tạo, các giảng viên và 78 học viên Cao học trúng tuyển.
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng toàn thể học viên vừa trúng tuyển. TS. Võ Thanh Hải cho biết do năm nay, có một số quy chế thay đổi trong việc tuyển sinh Cao học nên số lượng học viên cũng giảm hơn so với năm ngoái, tuy nhiên cũng khẳng định và hoan nghênh ý chí kiên định của các học viên đã nỗ lực theo đuổi chương trình học tập. Đồng thời cung cấp một số thông tin thay đổi về hình thức giảng dạy, quy chế cũng như chủ trương của nhà trường trong giai đoạn bình thường hóa sau dịch bệnh.
 
Lễ Khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa K25
Các thầy cô cùng học viện 
chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
 
Thay mặt 78 học viên trúng tuyến K25, học viên Nguyễn Viết Tám - ngành Quản trị Kinh doanh, hiện là Giám đốc Công ty TNHH HM LANDCO đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho các học viên có điều kiện theo đuổi mục tiêu học thuật đề ra, đồng thời khẳng định sự quyết tâm hoàn thành chương trình của khóa học đạt kết quả cao nhất để không phụ lòng các thầy cô.
 
Cũng tại buổi lễ, những thông tin về chương trình đào tạo và văn bằng tốt nghiệp, qui chế đào tạo, kế hoạch và lộ trình học tập, phương pháp học tập E-Learning, việc cấp tài khoản học tập, thủ tục nhập học, qui định và thủ tục xét chuyển điểm,... đã được giảng viên Ban Sau Đại học cung cấp và hướng dẫn cụ thể cho các học viên.
 
(Truyền Thông)