English

Sau Đại học

Khai giảng Cao học khóa 27, Nghiên cứu sinh khóa 13 của Đại học Duy Tân

Sáng ngày 23/9/2023, Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ Khai giảng Đào tạo Cao học khóa 27, Nghiên cứu sinh khóa 13 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, cùng đông đảo các cán bộ phòng ban, giảng viên và các học viên cao học, nghiên cứu sinh thuộc nhiều chuyên ngành.
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin chúc mừng toàn thể các anh chị học viên Cao học khóa 27 và Nghiên cứu sinh khóa 13 của Đại học Duy Tân đã trúng tuyển vào nhiều ngành học. Trong chặng đường sắp tới, những nỗ lực của các anh chị trong hoạt động học tập và nghiên cứu sẽ góp phần giúp cho nền tảng nghiên cứu khoa học của Đại học Duy Tân thêm phần uy tín và chất lượng hơn. Chúc các anh chị học viên Cao học và Nghiên cứu sinh của Đại học Duy Tân theo kịp tiến độ đào tạo của nhà trường và có kết quả học tập tốt nhất.” 
 
Khai giảng Cao học khóa 27, Nghiên cứu sinh khóa 13 của Đại học Duy Tân
Nguyễn Tiến Dũng - Học viên Cao học Khóa 27, ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân
chia sẻ tại buổi lễ
 
Trong tổng số 132 học viên Cao học trúng tuyển năm 2023 - đợt 1 có nhiều học viên đến từ ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Luật Kinh tế, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Tổ chức quản lý Dược, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Môi trường.
 
Bên cạnh đó, trong tổng số 11 nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2023 - đợt 1 có nghiên cứu sinh các ngành Kế toán, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Tổ chức Quản lý Dược, Vật lý Nguyên tử và Hạt nhân.
 
Khai giảng Cao học khóa 27, Nghiên cứu sinh khóa 13 của Đại học Duy Tân
Các học viên Cao học khóa 27 và Nghiên cứu sinh khóa 13
chụp hình lưu niệm với cán bộ, giảng viên của Đại học Duy Tân
 
Trong khuôn khổ chương trình, đại diện của ban Sau Đại học của Đại học Duy Tân đã dành thời gian để cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, nội dung, kế hoạch đào tạo của từng chuyên ngành và giải đáp các thắc mắc nhằm giúp các học viên Cao học và Nghiên cứu sinh hiểu rõ hơn về quy trình của khóa học.
 
Nguyễn Tiến Dũng - Học viên Cao học Khóa 27, ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn Đại học Duy Tân làm điểm đến để học tập và nghiên cứu bởi chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ giảng viên trình độ cao và tâm huyết cùng chương trình đào tạo uy tín, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư hiện đại để  phục vụ cho các hoạt động học tập của nhà trường. Hi vọng rằng, môi trường học tập năng động và hiện đại của Đại học Duy Tân cùng sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo nhà trường sẽ giúp các học viên Cao học và Nghiên cứu sinh phát huy được những thế mạnh của bản thân, có những kết quả tốt nhất trong học tập và nghiên cứu trong thời gian tới.”
 
(Truyền Thông)