English

Sau Đại học

Lễ Khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 26 của Đại học Duy Tân

Chiều ngày 5/2/2023, Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ Khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 26 (2022-2024) tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo các cán bộ phòng ban, giảng viên và 62 học viên cao học thuộc nhiều chuyên ngành.
 
Trong tổng số 62 học viên cao học trúng tuyển năm nay có: 27 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, 2 học viên ngành Kế toán, 9 học viên ngành Luật Kinh tế, 5 học viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, 3 học viên ngành Quan hệ Quốc tế, 5 học viên ngành Tổ chức Quản lý Dược, 7 học viên ngành Khoa học Máy tính, 4 học viên ngành Kỹ thuật Điện tử.
 
Lễ Khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 26 của Đại học Duy Tân
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân thay mặt lãnh đạo nhà trường
chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của 62 học viên cao học K26
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của 62 học viên các chuyên ngành đã trúng tuyển. TS. Võ Thanh Hải cũng bày tỏ sự tin tưởng với chương trình đào tạo chất lượng và bám sát thực tế của Đại học Duy Tân, các học viên khóa 26 sẽ có cơ hội nâng cao chuyên môn và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại cũng như nắm bắt nhiều cơ hội mới trong tương lai. 
 
Học viên Nguyễn Tiến Trung - Ngành Quản trị Kinh doanh cho biết: “Qua báo chí cũng như các phương tiện truyền thông, tôi và các anh chị học viên biết được nhiều thông tin về Đại học Duy Tân. Với thế mạnh trong lĩnh vực Quan hệ Quốc tế và Quản trị Giáo dục Hiện đại, nhà trường đã thành công trong việc liên kết, hợp tác với các đại học danh tiếng ở Mỹ để đào tạo nhiều ngành học như: Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin, Điện - Điện tử, Quản trị Du lịch và Khách sạn,... Chúng tôi cũng biết được, Đại học Duy Tân tiếp tục giữ vững vị trí Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education và có nhiều vị trí cao trên các bảng xếp hạng uy tín khác,...
 
Chúng tôi tin tưởng rằng, được học tập trong môi trường năng động và hiện đại với chương trình đào tạo chất lượng cao tại Đại học Duy Tân sẽ là ‘điểm tựa’ giúp học viên cao học khóa 26 thuộc nhiều chuyên ngành phát huy được những thế mạnh của bản thân để gặt hái được những thành công trong học tập và nghiên cứu khoa học.”
 
Lễ Khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 26 của Đại học Duy Tân
Các học viên K26 chụp hình lưu niệm với cán bộ và giảng viên của Đại học Duy Tân
 
Hiện tại, Đại học Duy Tân đào tạo trình độ Thạc sĩ với 13 chuyên ngành gồm: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Khoa học máy tính, Kỹ thuật Xây dựng, Tổ chức Quản lý Dược, Quan hệ Quốc tế, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Môi trường, Luật kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Văn học, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành và Điều dưỡng Quốc tế Đại học Fooyin (Đài Loan).
 
Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Đại học Duy Tân, các học viên Cao học sẽ được nhà trường hỗ trợ và tạo điều kiện để thực hành tại các phòng thí nghiệm chuyên ngành, các phòng làm việc được thiết kế riêng, được cung cấp tài khoản riêng để có thể truy cập các nguồn tài liệu thiết yếu phục vụ học tập và nghiên cứu như IEEE/IEL, IOP, Proquest, AIP/APS, Springer Link, Web of Science,…
 
(Truyền Thông)