Sau Đại học

Lễ giao Quyết định Thực hiện Luận văn Thạc sĩ khóa K24 của Trường Kinh tế

Sáng ngày 15/7/2023, Lễ giao Quyết định thực hiện Luận văn Thạc sĩ khóa K24 của Trường Kinh tế Đại học Duy Tân đã được tổ chức tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, PGS.TS. Phan Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Kinh tế Đại học Duy Tân cùng giảng viên và học viên Cao học khóa K24 của Trường Kinh tế Đại học Duy Tân.

Lễ giao Quyết định Thực hiện Luận văn Thạc sĩ khóa K24 của Trường Kinh tế
Đại diện Ban Giám hiệu của Đại học Duy Tân trao quyết định giao đề tài luận văn Thạc sĩ
cho các học viên cao học khóa K24 của Trường Kinh tế

Phát biểu tại buổi lễ, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân chia sẻ: “Hơn 28 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân luôn nỗ lực không ngừng trong các hoạt động đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy với mong muốn mang đến cho các học viên và sinh viên của trường chương trình đào tạo cũng như môi trường học tập tốt nhất. Đối với các học viên cao học, nhà trường sẽ hỗ trợ tạo mọi điều kiện để học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Xin chúc các học viên khóa K24 của Trường Kinh tế có thời gian học tập ý nghĩa tại trường, hoàn thành luận văn đúng thời hạn quy định và có những đề tài nghiên cứu chất lượng, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của chính địa phương và doanh nghiệp mà các bạn đang sinh sống và làm việc.

Tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã công bố và trao quyết định giao đề tài luận văn Thạc sĩ cho 42 học viên cao học khóa K24 của Trường Kinh tế thuộc các lớp: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng.

Các học viên Cao học khóa K24 chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu
 và giảng viên của Đại học Duy Tân

Bên cạnh đó, giảng viên Trường Kinh tế của Đại học Duy Tân đã có những hướng dẫn cơ bản cho học viên cao học khóa K24 về: thời gian thực hiện luận văn, điều kiện bảo vệ luận văn Thạc sỹ, cách thức thực hiện đề tài, quy trình bảo vệ đề cương cũng như bảo vệ chính thức,...

TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Để đến được với giai đoạn nhận đề tài luận văn Thạc sỹ hôm nay, tôi hiểu rằng các anh chị học viên đã trải qua nhiều thử thách để sắp xếp và cân bằng thời gian học tập và thời gian dành cho công việc và gia đình. Hi vọng sau thời gian học tập tại Đại học Duy Tân, các anh chị học viên sẽ học hỏi thêm nhiều phương pháp khoa học phù hợp để vận dụng vào việc nâng cao chất lượng của công việc và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương. Tôi xin chúc các anh chị học viên khóa K24 Trường Kinh tế của Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng tốt tiến độ đào tạo và hoàn thành luận văn đúng thời hạn với chất lượng cao nhất!