English

DTU & Doanh nghiệp

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty EVVO Labs (Singapore)

Thiết lập quan hệ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp là hướng đi lâu dài của Đại học Duy Tân nhằm nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo và nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội việc làm triển vọng cho sinh viên. Chính vì điều đó, sau một thời gian thảo luận, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác với Công ty EVVO Labs (Singapore) vào sáng ngày 12/4/2023 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
 
Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty EVVO Labs (Singapore) có ông Vince Chew - Giám đốc Điều hành, bà Hoàng Thùy Linh - Quản lý Văn phòng tại Đà Nẵng; về phía Đại học Duy Tân có sự tham dự của TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Gia Như - Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính, TS. Nguyễn Đức Hiền - Trưởng phòng Hợp tác và Chuyển giao Công nghệ cùng đông đảo các bạn sinh viên.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty EVVO Labs (Singapore)
Ông Vince Chew - Giám đốc Điều hành Công ty EVVO Labs (Singapore) 
phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Vince Chew bày tỏ niềm vui và coi đây là dấu mốc trong chiến lược phát triển hợp tác của đơn vị. Ông chia sẻ thêm: “Trong quá trình hoạt động, chúng tôi mong muốn được kết nối với nhiều các tổ chức, đơn vị có uy tín để mở rộng mối quan hệ cũng như có các hoạt động để hỗ trợ cộng đồng. Chúng tôi đã tìm hiểu về Đại học Duy Tân và đặt niềm tin rất lớn vào nhà trường. Chúng tôi hi vọng, sự hợp tác với Đại học Duy Tân sẽ mang đến nhiều điều bổ ích trong nghiên cứu, đào tạo, tìm kiếm việc làm cho sinh viên đồng thời mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho sự phát triển của hai bên trong tương lai.
 
Được biết, Công ty EVVO Labs (Singapore) là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và chuyển đổi Kỹ thuật Số đến từ Singapore. EVVO Labs chuyên sử dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất với AI mạnh mẽ, chuỗi khối, đám mây, an ninh mạng, phương tiện kỹ thuật số, IOT, giải pháp công nghệ thông tin, di động và tích hợp hệ thống để đưa khách hàng và đối tác đi đầu trong các lĩnh vực tương ứng của họ.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty EVVO Labs (Singapore)
Đại diện Đại học Duy Tân và Công ty EVVO Labs (Singapore) 
cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác
 
Sau quá trình làm việc, Đại học Duy TânCông ty EVVO Labs (Singapore) đã ký kết biên bản ghi nhớ và thống nhất hợp tác ở các nội dung sau:
 
- Cung cấp các chương trình đào tạo trong khuôn khổ; 
- Nghiên cứu và phát triển về An ninh mạng;
- Thương mại hóa từ các dự án,… 
- Tuyển chọn các sinh viên tài năng chuẩn bị tốt nghiệp để đào tạo bộ kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế, từ đó tiến hành chương trình thực tập và phát triển sự nghiệp của mình tại Singapore;
- Đồng tổ chức Cuộc thi Cyber-Security Hackathon trong khuôn khổ/phạm vi phù hợp;
- Đồng tổ chức chuỗi hội thảo về các chủ đề như An ninh mạng và tự tin giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành cho kỹ sư Công nghệ Thông tin;
- Đồng tổ chức khóa học ngắn hạn theo hướng thương mại hóa. Các khóa đào tạo, huấn luyện ngắn hạn bao gồm: tự tin giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành cho Kỹ sư Công nghệ Thông tin; An ninh mạng thực nghiệm thông qua các dự án thương mại mà EVVO Labs đang cung cấp dịch vụ trên thị trường quốc tế;
- Hợp tác R&D để đồng phát triển các nghiên cứu khoa học và bằng sáng chế được các tổ chức sở hữu trí tuệ trên thế giới công nhận.
 
Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty EVVO Labs (Singapore) hứa hẹn nhiều triển vọng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời mở ra cơ hội và lợi ích tốt đẹp trong việc phát triển những thế mạnh tiềm năng của đôi bên.
 
(Truyền Thông)