English

DTU & Doanh nghiệp

Vietravel Chi nhánh Đà Nẵng đến Thăm và Tặng quà Đại học Duy Tân

Chiều 15/12/2022, đại diện lãnh đạo của Vietravel Chi nhánh Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà là một chiếc tivi SamSung 55 inch để phục vụ cho các hoạt động tại Đại học Duy Tân. Vietravel Chi nhánh Đà Nẵng là một trong những doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực Du lịch đã có nhiều năm hợp tác cùng Đại học Duy Tân trong hoạt động đào tạo, hướng nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.
 
Đại diện Vietravel Chi nhánh Đà Nẵng (bên trái) đến thăm và tặng quà cho Đại học Duy Tân
 
Công ty Du lịch & Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam - Vietravel đã trải qua 27 năm phát triển bền vững với thông điệp “Nâng tầm giá trị cuộc sống”. Những giá trị mà Vietravel luôn nỗ lực hướng đến đó là: Giá trị Mới mẻ, Giá trị Lòng tin và Giá trị Vượt trội.
 
Trong định hướng phát triển kinh doanh đến năm 2030, Vietravel tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng với 3 lĩnh vực lớn: Lữ hành; Vận tải - Hàng không; Thương mại - Dịch vụ. Hiện Vietravel có trụ sở chính tại 190 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cùng một số chi nhánh tại Úc, Mỹ, Pháp, Campuchia. Vietravel chi nhánh tại Đà Nẵng được đặt tại 58 Pasteur, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
 
Đại học Duy Tân và Vietravel Chi nhánh Đà Nẵng phổi hợp tổ chức tour
Hành trình di sản miền Trung cho sinh viên môn Nghiệp vụ Hướng dẫn
 
Trong quá trình hợp tác, Đại học Duy Tân và Vietravel Chi nhánh Đà Nẵng đã cùng phối hợp và triển khai nhiều hoạt động như:
 
- Tổ chức chương trình hướng nghiệp cho sinh viên năm Nhất;
- Tổ chức các chương trình thực tế cho sinh viên các môn Nghiệp vụ Hướng dẫn, Thiết kế Điều hành Tour,…
- Tổ chức tham quan thực tế tại doanh nghiệp;
- Phổi hợp trong giảng dạy và đào tạo cho sinh viên tại Đại học Duy Tân;
- Vietravel tiếp nhận sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành đến thực tập và làm việc;
- …
 
Trong thời gian tới, Đại học Duy Tân và Vietravel chi nhánh Đà Nẵng sẽ đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động mà hai bên đã và đang hợp tác rất hiệu quả. Đặc biệt, hai bên sẽ tập trung vào việc hỗ trợ cho Câu Lạc bộ Du lịch của Đại học Duy Tân cùng các hoạt động trong công tác đào tạo cho sinh viên như giảng dạy chuyên môn, hướng nghiệp và tham quan thực tế
 
(Truyền Thông