English

DTU & Doanh nghiệp

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina

Sáng ngày 8/10/2022, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Phần mềm (CPPM) Luvina tại Đà Nẵng. Lễ ký kết có sự tham dự của ông Khúc Mạnh Thảo - Trưởng Đại diện Văn phòng LUVINA tại Đà Nẵng, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, GS.TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân kiêm Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, và sinh viên của Trường Đào tạo Quốc tế.
 
Ông Khúc Mạnh Thảo phát biểu tại Lễ ký kết
 
Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Khúc Mạnh Thảo cho biết: “Lễ ký kết ngày hôm nay là một trong những hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa nhà trường và doanh nghiệp. Công ty CPPM Luvina của chúng tôi đã trải qua 18 năm phát triển, đã tham gia sản xuất và phát triển phầm mềm ở những thị trường khó tính trên thế giới. Với những điều đó, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ nhà trường một cách tốt nhất trong công tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự. Qua đó cũng sẽ tạo ra những cột mốc mới trong lộ trình phát triển bền vững của cả hai bên.” 
 
Nhằm phát huy thế mạnh trong các lĩnh vực hoạt động, đồng thời phù hợp với định hướng phát triển của mỗi bên, Công ty CPPM Luvina và Đại học Duy Tân cam kết hợp tác triển khai các hoạt động, cụ thể:
 
Về phía Công ty CPPM Luvina:
 
- Phối hợp với Khoa Công nghệ Phần mềm Việt Mỹ (CMU) trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác dành cho sinh viên phù hợp với từng giai đoạn hoạt động của Công ty;
 
- Phối hợp với Khoa tạo điều kiện cơ sở vật chất, cử nhân viên tham gia hỗ trợ các hoạt động hợp tác dành cho sinh viên theo từng chương trình cụ thể;
 
- Tạo điều kiện để sinh viên tiếp thu kiến thức về các lĩnh vực là thế mạnh của Công ty;
 
- Tạo điều kiện hỗ trợ/tài trợ kinh phí/học bổng cho sinh viên hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo;
 
- Quảng bá hình ảnh, truyền thông, đăng tải các thông tin tuyển dụng nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin trong các hoạt động của Khoa.
 
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Công ty CPPM Luvina
 
Ngược lại, về phía Khoa Công nghệ Phần mềm Việt Mỹ (CMU) sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để phía Công ty tham gia vào các chương trình/hoạt động hợp tác của Khoa, giao lưu với giảng viên và sinh viên. Bên cạnh đó, Khoa cũng sẽ cung cấp thông tin của những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cùng những thông tin cần thiết nhất để Công ty dễ dàng tiếp cận, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với sinh viên.
 
Trong khuôn khổ của buổi lễ, đại diện Công ty CPPM Luvina cùng các cựu sinh viên của Đại học Duy Tân hiện đang là Kỹ sư tại Công ty đã chia sẻ đến sinh viên Duy Tân những thông tin hữu ích về “Xu hướng công nghệ làm việc tại các công ty phần mềm”. Những thắc mắc của sinh viên Duy Tân như: các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay là gì? Các kỹ năng cần có của một kỹ sư IT, chế độ đãi ngộ cũng như chính sách khi thực tập và làm việc lại Công ty,… cũng được phía Luvina nhiệt tình giải đáp.
 
Sinh viên Nguyễn Nhật Huy - Lớp K28 ngành Công nghệ Phần mềm chuẩn CMU chia sẻ: “Chương trình hôm nay thực sự bổ ích nhất là đối với những sinh viên năm Nhất như em bởi qua đó, em có thêm nhiều thông tin và hiểu hơn về ngành mình đang học. Biết được những xu hướng phần mềm đang phát triển cùng những yêu cầu trong ngành nghề cũng giúp em biết được bản thân cần phải trau bồi những gì, bổ sung những gì để có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Từ đó có kế hoạch học tập hiệu quả và tìm kiếm được những cơ hội việc làm phù hợp với sở thích, với năng lực của bản thân.”
 
Công ty CPPM Luvina chuyên thực hiện thiết kế, phát triển, bảo trì và vận hành các sản phẩm Công nghệ Thông tin chuyên cho thị trường Nhật Bản. Luvina có trụ sở chính đặt tại Hà nội, văn phòng đại diện tại Tp. Đà Nẵng và chi nhánh đặt tại Kanagawa Nhật Bản. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, với quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm, Luvina đã không ngừng cải tiến chất lượng và năng suất dịch vụ phần mềm, đã trở thành một thương hiệu hàng đầu về chất lượng của Việt Nam, nằm trong top 10 các công ty IT Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm ra thế giới.
 
Luvina đã được nhiều khách hàng Nhật Bản đánh giá là một trong số ít những đối tác có thể tạo được sự tin cậy, cảm giác yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ phần mềm. Bên cạnh đó, Luvina còn được biết đến như một thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực có uy tín với tên gọi Luvina Academy, có trên 13 năm kinh nghiệm.
 
Sự thành công trong kinh doanh không phải là mục tiêu duy nhất mà Luvina hướng đến mà còn là những dịch vụ chuyên nghiệp và giá trị thiết thực cho khách hàng, thông qua đó thực hiện sứ mệnh Cống hiến trí tuệ Việt cho một thế giới văn minh.
 
(Truyền Thông)