English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân Ký kết Biên bản Ghi nhớ với Trường Republic Polytechnic (Singapore)

Sáng ngày 13/3/2023, Lễ Ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và trường Republic Polytechnic (Singapore) đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tham dự buổi ký kết có TS. Michael Koh - Phó Hiệu trưởng trường Republic Polytechnic, TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng các cán bộ phòng ban có liên quan của 2 đơn vị.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Biên bản Ghi nhớ với Trường Republic Polytechnic (Singapore)
Lễ Ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và trường Republic Polytechnic
được tổ chức theo hình thức trực tuyến
 
Được thành lập năm 2003, Republic Polytechnic là trường mới nhất thuộc hệ thống 5 Trường Polytechnic công lập của Singapore. Với thế mạnh về đào tạo các chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật, Quản lý Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Du lịch,... cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo và mức học phí hợp lý, Republic Polytechnic đã thu hút hàng nghìn sinh viên bản địa và quốc tế theo học đặc biệt là sinh viên đến từ các quốc gia thuộc Châu Á.
 
Hiện tại, Trường Republic Polytechnic có các chương trình đào tạo về: Khoa học Ứng dụng, Khoa học Công nghệ, Kỹ thuật Truyền thông và Công nghệ Thông tin, Truyền thông và Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe và Thể chất, Quản trị Nhà hàng Khách sạn,...
 
Đại học Duy Tân Ký kết Biên bản Ghi nhớ với Trường Republic Polytechnic (Singapore)
 Hai đơn vị bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo,
trao đổi kinh nghiệm và học thuật trên nhiều lĩnh vực
 
Tại buổi làm việc, đại diện của Đại học Duy Tân và Trường Republic Polytechnic đã cùng nhau trao đổi các thông tin chung về trường, các lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế. Hai đơn vị bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo, trao đổi kinh nghiệm và học thuật trên nhiều lĩnh vực.
 
Sau thời gian làm việc và thảo luận, Đại học Duy Tân và Trường Republic Polytechnic đã tiến hành ký kết biên bản Ghi nhớ Hợp tác với các nội dung chính về các hoạt động:
 
- Trao đổi học thuật cho giảng viên và sinh viên;
- Tổ chức các chuyến đi thực tế, thực tập cho sinh viên, 
- Tổ chức các chương trình phát triển lãnh đạo và hoạt động khác phục vụ cho việc học tập của sinh viên;
- Phối hợp trong nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo, hội nghị;
- ...
 
Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Trường Republic Polytechnic là sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng giữa quan hệ hai trường. Trong tương lai, hy vọng sự trao đổi thuận lợi giữa hai bên sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên của Đại học Duy Tân và Trường Republic Polytechnic có cơ hội giao lưu, thực tập tại doanh nghiệp nước bạn cùng nhiều kế hoạch hợp tác lâu dài khác. 
 
(Truyền Thông)