English

Hợp tác & Hội nhập

Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Hội đồng Anh

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng với tất cả mọi người. Do đó, người học cần luyện tập và trau dồi vốn ngoại ngữ để ngày càng nâng cao trình độ của bản thân. Thấu hiểu mong muốn trong việc cải thiện tiếng, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác với Hội đồng Anh để sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với nền tảng ôn luyện, kiểm tra tiếng Anh trực tuyến và cấp Chứng chỉ EnglishScore - chứng chỉ của Hội Đồng Anh được công nhận trên toàn cầu. Tham gia Lễ ký kết hợp tác, có sự góp mặt của bà Carole Oh - Giám đốc Phát triển châu Á và chị Nguyễn Thị Ngọc Huế - Trưởng phòng phát triển khách hàng doanh nghiệp đến từ Hội đồng Anh.
 
Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Hội đồng Anh - EnglishScore
Bà Carole Oh - Giám đốc Phát triển châu Á phát biểu tại Lễ ký kết
 
Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Số lượng sinh viên và học viên theo học tại Đại học Duy Tân là rất lớn, từ đây, nhu cầu học tập nâng cao trình độ tiếng Anh cũng tăng cao. Mỗi sinh viên, học viên sau khi tốt nghiệp cần phải: thứ nhất là giỏi tiếng mẹ đẻ, thứ hai là giỏi chuyên môn, thứ ba là giỏi ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh. Thế giới bây giờ là thế giới kết nối, thế giới phẳng, bởi thế có thêm một ngoại ngữ là có thêm một lợi thế. Khi hội đủ tất cả các yêu tố ở trên, chúng ta sẽ tự tin chủ động trước công việc, tiếp cận với các công việc phù hợp nhất hoặc có thể tạo việc làm cho xã hội. Để thực hiện được điều đó, Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân luôn luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo để trang bị cho người học về ngôn ngữ chuyên ngành, ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ tiếng Anh. Do đó, ngày hôm nay, chúng tôi rất vui khi Hội đồng Anh đã cử bà Carole Oh - Giám đốc Phát triển Châu Á đến Đại học Duy Tân để ký kết hợp tác, đào tạo, cung ứng phần mềm English Score cho các bạn sinh viên, mở ra thêm một cơ hội cho các em làm việc tốt hơn.”
 
Sau thời gian trao đổi và bàn bạc, Hội đồng Anh Đại học Duy Tân đã đi đến ký kết hợp tác, thống nhất chung các điều khoản, như sau:
 
- Hợp tác trong cung cấp Chứng chỉ EnglishScore - chứng chỉ của Hội đồng Anh được công nhận trên toàn cầu,
- Cải thiện trình độ tiếng Anh và tăng cường khả năng tuyển dụng của sinh viên Duy Tân, và
- Xác nhận Đại học Duy Tân là một đối tác được chấp thuận, với khả năng cung cấp các bài kiểm tra tiếng Anh và chứng chỉ đồng thương hiệu cho sinh viên của mình.
 
Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Hội đồng Anh - EnglishScore
Đại diện của Hội đồng Anh và Đại học Duy Tân
cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác
 
Chia sẻ suy nghĩ về quá trình hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Hội đồng Anh, bà Carole Oh - Giám đốc Phát triển châu Á cho biết: “Việt Nam là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển, chất lượng nguồn nhân lực thì cải thiện hàng ngày và hướng tới việc làm toàn cầu. Vì vậy việc sử dụng tiếng Anh và hiệu quả sử dụng nó là điều rất quan trọng để các sinh viên có thể gia nhập vào thị trường việc làm toàn cầu. Với mong muốn đó, Hội đồng Anh đã triển khai ứng dụng EnglishScore để giúp các bạn sinh viên có thể áp dụng Công nghệ Thông tin trong giai đoạn đại dịch và tham gia các bài kiểm tra, đạt chuẩn đầu ra với chi phí hợp lý. Tại Việt Nam, ứng dụng này đã được ký kết hợp tác với hơn 20 trường đại học. Một lần nữa, chúng tôi rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Đại học Duy Tân.
 
Trong khuôn của của buổi Lễ ký kết, chị Nguyễn Thị Ngọc Huế - Trưởng phòng Phát triển khách hàng doanh nghiệp đến từ Hội đồng Anh đã giới thiệu sơ lược về các tính năng ôn tập và làm kiểm tra trên ứng dụng EnglishScore. Các bạn sinh viên Duy Tân tham dự được hiểu rõ hơn về cách thức ôn luyện, làm bài kiểm tra tiếng Anh và đặt các câu hỏi thắc mắc. Đồng thời, các bạn còn thử sức ở các bài kiểm tra trên ứng dụng. Hi vọng hợp tác lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Duy Tân trau dồi vốn từ, rèn luyện các kỹ năng quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, và hơn hết, có thể tìm kiếm được việc làm tốt trong tương lai. 
 
(Truyền Thông)