English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác cùng Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam

Nhằm tăng cường hiệu quả hợp tác với các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, nghiên cứu và giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam vào sáng ngày 7/5/2022 tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. 
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác cùng Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam
Anh Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc chi nhánh KMS Technology Đà Nẵng
phát biểu tại Lễ ký kết
 
Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam có sự tham gia của anh Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc chi nhánh KMS Technology Đà Nẵng, anh Lê Ngọc Phong - Quản lý Kỹ thuật, anh Duy Lê - Giám đốc Điều hành KMS Solutions, Abhishek Nema - COO KMS Solution; về phía Đại học Duy Tân có sự tham dự của TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Gia Như - Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính, TS. Nguyễn Đức Mận - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Lê Thanh Long - Trưởng Khoa Khoa học Máy tính, cùng đông đảo các bạn sinh viên Trường Khoa học Máy tính.
 
Phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác, anh Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc chi nhánh KMS Technology Đà Nẵng chia sẻ: “Vấn đề hợp tác, mở rộng mối quan hệ và trao đổi kinh nghiệm thực tế với các trường đại học là một trong những mục tiêu mà KMS luôn hướng đến. Hơn hết, chúng tôi còn thấu hiểu được nhu cầu của nhà trường về tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Ở Sài Gòn, công ty đã có các mạng lưới hợp tác chặt chẽ với nhiều trường đại học từ rất lâu và phát triển lớn mạnh. Đến với Đà Nẵng, chúng tôi rất vinh dự được ký kết với Đại học Duy Tân - một trong số những cơ sở giáo dục đào tạo lớn tại miền Trung. Đây là một cột mốc rất quan trọng đối với công ty KMS Technology Đà Nẵng.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác cùng Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam
Đại diện Đại học Duy Tân và Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam ký kết hợp tác
 
Sau quá trình trao đổi và thoả thuận về các điều khoản, Đại học Duy Tân và Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác, thống nhất với các nội dung sau:
 
- Trao đổi nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn với sinh viên và giảng viên nhằm nâng cao chất lượng học tập và đào tạo.
- Tham gia công tác đào tạo thực hành cho sinh viên tại trường và tại doanh nghiệp trong những thời điểm phù hợp.
- Tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên đến tham quan, thực tập, làm việc bán thời gian.
- Hỗ trợ về nhân lực hoặc diễn giả tham gia chia sẻ những công nghệ mới hoặc những chủ đề liên quan đến chương trình học của sinh viên.
- Trao học bổng định kỳ cho sinh viên xuất sắc ngành Công nghệ Thông tin của Trường Khoa học Máy tính.
- Ưu tiên tuyển dụng sinh viên vào các vị trí thực tập, làm việc tại công ty.
-
 
Ngay sau Lễ ký kết là chương trình Định hướng Nghề nghiệp và Tuyển dụng của KMS Technology Việt Nam. Anh Nguyễn Văn Hiếu đã giới thiệu sơ lược về sự hình thành, chiến lược phát triển và kế hoạch tuyển dụng của công ty. Ngoài ra, anh còn chia sẻ về định hướng lựa chọn các vị trí công việc phù hợp cho các bạn sinh viên Duy Tân.
 
(Truyền Thông)