English

Đại học

Khai mạc Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XII – 2020

Tối nay (8/12), tại  trường Đại học Duy Tân, thành phố Đà Nẵng, diễn ra lễ khai mạc Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XII – 2020 với chủ đề chung “kiến trúc thời đại công nghệ số”. 
 
Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc là hoạt động giao lưu chuyên môn, nghề nghiệp và thể hiện tài năng sáng tạo của sinh viên các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kiến trúc trên cả nước.
 
Khai mạc Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XII – 2020
 
Tham dự Festival 2020 có 70 giảng viên và 400 sinh viên của 21 trường đại học có đào tạo ngành kiến trúc trong toàn quốc. Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc năm 2020 cũng là dịp để đề cao, quảng bá các giá trị lịch sử, văn hóa và kinh tế của Đà Nẵng - Thành phố phát triển năng động và đáng sống. Chủ đề của Festival 2020: “Kiến trúc thời đại Công nghệ Số” gồm các nội dung thi tài năng: Thiết kế nhanh A (Chủ đề: Một không gian thân thiện bên sông), Vẽ mỹ thuật (Chủ đề: Thành phố hai bên sông), Nhiếp ảnh (Chủ đề: Đà Nẵng – Phố và Người),…
 
Em Trần Khả Thi, sinh viên năm 4 Trường Đại học Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương cho biết: “Tham gia Festival lần này em rất háo hức và mong chờ. Bởi vì sau một thời gian chờ đợi 2 năm và sau mùa dịch Covid-19 thì cuối cùng em cũng đã đến được đây tham gia Festival 2020. Mục đích của trường chúng em đến đây là để học hỏi những kinh nghiệm trên thực tế về những kỹ năng làm việc nhóm là chủ yếu"
 
(Nguồn:https://vov.vn/xa-hoi/khai-mac-festival-sinh-vien-kien-truc-toan-quoc-lan-thu-xii-2020-822891.vov)