English

Đại học

Agribank Đồng hành cùng Tân sinh viên Đại học Duy Tân

Tối ngày 2/12/2020, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng đã trao quà cho 13  “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên”  trúng thưởng giải Sinh viên Năng động thuộc chương trình “Agribank Đồng hành cùng Tân sinh viên 2020”. Chương trình được triển khai như một lời Cảm ơn gửi đến các bạn sinh viên đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Agribank và mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành với sinh viên Duy Tân trong những năm học tiếp theo.
 
Bà Nguyễn Thị Lan Anh đại diện Agribank Chi nhánh Ông Ích Khiêm tặng hoa cho Đại học Duy Tân
 
“Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên” là chương trình khuyến mãi thường niên do Ngân hàng Agribank tổ chức dành cho khách hàng là Tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng với nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng cùng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích khi mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của Agribank. Trong thời gian từ ngày 10/8 - 10/11/2020, các Tân sinh viên Đại học Duy Tân khi đến Agribank Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng thực hiện đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán và đồng thời đăng ký dịch vụ Thẻ (Thẻ liên kết sinh viên/Thẻ ghi nợ nội địa) hoặc một trong số các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/Agribank E-Mobile Banking) sẽ được nhận 1 mã khách hàng và đây cũng chính là mã dự thưởng. 
 
Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank Chi nhánh Ông Ích Khiêm cho biết: “Trong suốt 20 năm qua, Agribank rất vui khi luôn được Ban lãnh đạo Đại học Duy Tân tin tưởng và lựa chọn là ngân hàng để đặt quan hệ giao dịch. Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để hàng năm cùng với nhà trường trao nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên Duy Tân vượt khó vươn lên trong học tập và đạt thành tích tốt trong rèn luyện. Năm 2020 là năm đặc biệt khi đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ giữa Agribank và Đại học Duy Tân khi 2 đơn vị đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác. Qua đó, đã và sẽ tạo ra được nhiều sân chơi lành mạnh, nhiều tiện ích cho các bạn sinh viên Duy Tân và chương trình trao thưởng ‘Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên’ của chúng tôi hôm nay là một trong những hoạt động khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác bền vững này.”
 
Các Tân sinh viên Đại học Duy Tân vui mừng nhận giải Sinh viên Năng động
của chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên” 
 
Được triển khai trên toàn quốc nên chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên” thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn Tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Đối với giải Sinh viên Năng động, Agribank có 100 suất dành cho Tân sinh viên trên cả nước và Đại học Duy Tân đã có tới 13 Tân sinh viên trúng thưởng với phần quà nhận được là 1 tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds+ có giá trị 4.490.000/tai nghe. Ngoài ra, trong khuôn khổ của của chương trình, Agribank Chi nhánh Ông Ích Khiêm đã tổ chức mini game nhằm tạo cơ hội giao lưu và gắn kết giữa sinh viên Duy Tân với phía ngân hàng.
 
Là 1 trong 13 Tân sinh viên nhận giải Sinh viên Năng động, Lê Trung Hiếu - Tân sinh viên ngành Quản trị Sự kiện & Giải trí chia sẻ: “Cảm ơn Agribank và Đại học Duy Tân đã tạo cho sinh viên chúng em có thêm những niềm vui trong cuộc sống. Với em, được nhận món quà hôm nay thật là một điều bất ngờ thú vị. Bên cạnh đó, em cũng nhận thấy việc nhà trường liên kết với Agribank để thu hộ học phí là rất hợp lý. Giúp sinh viên chúng em thuận tiện và chủ động khi nộp học phí, không phải lo lắng khi giữ trong người một số tiền lớn hay mất nhiều thời gian xếp hàng chờ đến lượt nộp học phí mỗi học kỳ.”
 
(Truyền Thông)