English

Đại học

Ngân hàng Agribank Trao thưởng cho Tân Sinh viên Đại học Duy Tân

Vào 17h30 ngày 2/12/2020 tại Đại học Duy Tân - cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng sẽ tổ chức trao quà cho Tân sinh viên Khóa K26 của Đại học Duy Tân trúng thưởng chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên 2020”. Đây là chương trình với nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng cùng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích khi mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của Agribank.

Ngân hàng Agribank Trao thưởng cho Tân Sinh viên Đại học Duy Tân
Chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên 2020”
 
“Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên” là chương trình khuyến mãi thường niên do Ngân hàng Agribank tổ chức dành cho khách hàng là Tân sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Năm học 2020 - 2021 này, tất cả khách hàng là Tân sinh viên Đại học Duy Tân khi đến Agribank chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng trong thời gian từ ngày 10/8 - 10/11/2020 thực hiện đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán và đồng thời đăng ký dịch vụ Thẻ (Thẻ liên kết sinh viên/Thẻ ghi nợ nội địa) hoặc một trong số các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/Agribank E-Mobile Banking) sẽ được nhận 1 mã khách hàng và đây cũng chính là mã dự thưởng. 
 
Sau khi Agribank tổ chức quay số xác định trúng thưởng dựa trên mã số dự thưởng, 13 Tân sinh viên của Đại học Duy Tân đã nhận được giải Sinh viên Năng động với phần quà là 1 tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds+ có giá trị 4.490.000/tai nghe. 
 
Bên cạnh đó, Agribank hiện còn triển khai chương trình “Đăng ký E-Bank - rinh nhanh quà tặng” dành cho tất cả sinh viên và các khách hàng cá nhân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng. Theo đó, từ ngày 16/11/2020 đến hết ngày 10/1/2021, khách hàng là cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank, đồng thời đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking bao gồm: SMS Banking hoặc Agribank E-Mobile Banking hoặc dịch vụ Internet Banking của Agribank trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn gồm: 
 
- 5 giải may mắn là 5 điện thoại Samsung Galaxy S20+ dành cho khách hàng thứ 10, 100, 1.000, 10.000 và khách hàng thứ 100.000 đăng ký mới thành công một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank.
 
- 13.600 giải thưởng Tuần (8 tuần): mỗi tuần Agribank sẽ tặng 50k vào tài khoản cho 1.700 khách hàng đầu tiên mỗi tuần đăng ký mới thành công dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank.
 
Sau khi xác định được danh sách khách hàng trúng thưởng, Agribank sẽ công bố kết quả trúng thưởng trên Website và sẽ trao thưởng cho khách hàng (nhận giải may mắn) và chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản đăng ký dịch vụ E-Banking của khách hàng trúng giải thưởng Tuần trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.
 
(Truyền Thông)