English

Thể Thao - Văn hóa

Rộn rã Đêm hội trăng Rằm tại Đại học Duy Tân

Trong không gian rộn rã tiếng trống lân, các bạn nhỏ là con em cán bộ, giảng viên và nhân viên của Đại học Duy Tân đã có một Đêm hội trăng Rằm tràn ngập niềm vui tại sân trường số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng vào tối 8/9/2019.
 
Rộn rã Đêm hội trăng Rằm tại Đại học Duy Tân
Đại diện Công đoàn trường Đại học Duy Tân trao thưởng cho những em học sinh có
thành tích tiêu biểu trong năm học 2018-2019
 
Cứ đến Rằm tháng Tám hàng năm, Công đoàn trường Đại học Duy Tân đều đặn tổ chức những đêm hội rực rỡ sắc màu cho các bạn nhỏ là con em giảng viên và nhân viên trong toàn trường. Đây cũng là dịp  lãnh đạo Nhà trường tuyên dương, khen thưởng những em học sinh có thành tích tiêu biểu trong năm học 2018-2019.
 
Chương trình Đêm hội trăng Rằm của Đại học Duy Tân đã mang đến cho các em nhỏ một không gian cổ tích với những nhân vật quen thuộc không thể thiếu trong Tết Trung Thu như chú Cuội và chị Hằng. Tại đêm hội, các bạn nhỏ còn có cơ hội được “thể hiện” những biệt tài của mình, tìm hiểu về Tết Trung Thu và nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua những trò chơi, giao lưu và làm quen với nhiều người bạn mới, thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động và ảo thuật hấp dẫn.
 
Rộn rã Đêm hội trăng Rằm tại Đại học Duy Tân
Các bạn nhỏ cùng giao lưu với chị Hằng tại Đêm hội
 
Màn múa lân sư rồng vô cùng ấn tượng và đặc sắc xứng đáng với sự trông đợi của tất cả các bạn nhỏ. Những kỹ thuật điêu luyện và chuẩn xác, những động tác mạnh mẽ thực sự trong không gian lung linh kỳ ảo của những ánh đèn lồng đã trở thành một bữa tiệc thanh âm và màu sắc cho người xem.
 
Một đêm Trung thu quây quần ấm áp đã khép lại vẹn tròn trong tiếng cười đùa náo nức của các em nhỏ. Hi vọng, những phần thưởng hay món quà nhỏ nhận được trong Đêm hội sẽ là động lực để các em bước vào năm học mới với thật nhiều hứng khởi.
 
(Truyền Thông)