English

Thể Thao - Văn hóa

Bế mạc Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX

Sau 2 tháng tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX đã kết thúc ấn tượng với 2 trận đấu đẹp mắt và gay cấn tranh Cúp Vô địch và tranh giải Ba tại sân vận động Đại học Duy Tân - cơ sở 5, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng trong chiều 22/4/2018.
 
Bế mạc Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX 
Ban Tổ chức trao cúp vô địch cho đội Trung tâm Giáo dục Thể chất Quốc phòng  

Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX có sự tham gia của 12 đội bóng với 200 cầu thủ là cán bộ, giảng viên và nhân viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban trong trường. Mùa giải năm nay đã mang đến cho những người yêu bóng đá hơn 40 trận đấu ấn tượng và đầy kịch tính. Hàng trăm bàn thắng đã được ghi nhận, trong đó có nhiều cầu thủ ghi tới hơn 10 bàn thắng trong suốt mùa giải. 

Tại trận đấu tranh giải Ba, khán giả đã được chứng kiến cuộc “đối đầu” ngang sức ngang tài giữa 2 đội tuyển Liên quân phòng Thanh tra + Khoa Điện - Điện tử và liên quân Phòng Cơ sở Vật chất - Kỹ thuật + Trung tâm CEE. Kết thúc 40 phút thi đấu với tỷ số 2 - 2, hai đội tiếp tục bước vào loạt đá Penalty để quyết định chủ nhân của tấm Huy chương Đồng. Trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ của liên quân Phòng Cơ sở Vật chất - Kỹ thuật + Trung tâm CEE đã tung những cú sút căng hướng thẳng vào lưới của đối phương và giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 4 - 3.
 
Bế mạc Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX 
Thủ môn Hoàng Quang Huy nhận giải thưởng Thủ môn Xuất sắc nhất 

Ở trận đấu tranh Cúp Vô địch giữa đội Trung tâm Giáo dục Thể chất Quốc phòng với Liên quân Khối Văn phòng - Đoàn thể, khán giả đã có những phút giây hồi hộp và căng thẳng khi dõi theo từng đường chuyền bóng trên sân cỏ. Với phong độ thi đấu ổn định cùng những pha cản phá xuất sắc, đội tuyển Trung tâm Giáo dục Thể chất Quốc phòng đã chứng tỏ được đẳng cấp khi giành chiến thắng áp đảo 5 - 1 để trở thành Quán quân của mùa giải năm nay.

Bế mạc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch cho đội Trung tâm Giáo dục Thể chất, trao Huy chương Bạc cho Liên quân Khối Văn phòng - Đoàn thể, Huy chương Đồng thuộc về liên quân Phòng Cơ sở Vật chất - Kỹ thuật + Trung tâm CEE, liên quân phòng Thanh tra + Khoa Điện - Điện tử nhận được giải Phong cách. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải Thủ môn Xuất sắc nhất cho Thủ môn Hoàng Quang Huy của Khối Văn phòng, giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Tuấn Vũ của Trung tâm Giáo dục Thể chất Quốc phòng.

(Truyền Thông)