English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Giải bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX

Chiều ngày 14/1/2018, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức Khai mạc giải Bóng đá Mini Nam truyền thống lần thứ IX. Lễ Khai mạc có sự tham dự của ông Hoàng Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Đà Nẵng; Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng 200 cầu thủ của 12 đội bóng và đông cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường.
 
Khai mạc Giải bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX 
Lễ Khai mạc giải Bóng đá Mini Nam truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ThS. Phan Văn Sơn - Chánh Văn phòng trường, Chủ tịch Công đoàn Đại học Duy Tân cho biết: “Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống là giải đấu được tổ chức thường niên tại Đại học Duy Tân. Giải đấu là một trong những hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường. Mong rằng, với tinh thần thi đấu Fair play, các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình trên sân cỏ để mang đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn.” 

Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX có sự tham gia của 12 đội bóng với 200 cầu thủ là cán bộ, giảng viên và nhân viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban trong trường. Các đội bóng đăng ký bốc thăm chia làm 2 bảng thi đấu (bảng  A và bảng B). Mỗi bảng gồm 6 đội thi đấu vòng tròn chọn ra những đội xuất sắc nhất bước tiếp vào Bán kết và Chung kết. 
 
Khai mạc Giải bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ IX 
 Trận đấu mở màn cho Bảng B diễn ra rất gây cấn và kịch tính

Ngay sau Lễ Khai mạc, 6 trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra rất gây cấn và đầy kịch tính. Trong trận thi đấu mở màn cho bảng A, khán giả đã được chứng kiến những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn và khép lại với tỉ số hòa chung cuộc 3 - 3 giữa đội tuyển Trung tâm Giáo dục Thể chất & Quốc phòng và đội tuyển khối Văn phòng + Văn phòng Đoàn thể +Trung tâm Văn Thể Mỹ + Văn phòng Hội đồng Quản trị. Ngược lại, ở trận mở màn của bảng B, đội tuyển liên quân phòng Thanh tra + Khoa Điện - Điện tử + Phòng Công tác Sinh viên lại khiến cho khán giả hò reo phấn khích khi trút “cơn mưa” bàn thắng với tỉ số 7 - 2 vào lưới của đội tuyển liên quân Khoa Quản trị + Khoa Du Lịch + Trung tâm Đảm bảo Chất lượng + Ban Giám hiệu. Tỉ số áp đảo 7 - 2 cũng chính là chiến thắng mà liên quân Trung tâm Thí nghiệm + KhoaY + Khoa Môi trường + Viện Nghiên cứu Phát triển Công nghệ Cao giành được trước đối thủ liên quân Khoa Khoa học Tự nhiên + Phòng Quản lý Khoa học + Trung tâm Thực hành ở bảng A,...

Kết quả trong ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Bảng:

BẢNG A    

STT

Đội

Đội

Kết quả

Trận 1

Trung tâm Giáo dục Thể chất & Quốc phòng

Văn phòng + Văn phòng Đoàn thể + Trung tâm Văn Thể Mỹ + Văn phòng Hội đồng Quản trị

3-3

Trận 2

Trung tâm sáng tạo MICROSOFT

Trung tâm Truyền thông + Trung tâm Tuyển sinh + Trung tâm Trực tuyến & Từ xa + Xưởng phim + Trung tâm Khởi nghiệp + Khoa Kiến trúc + Khoa Luật

2-0

Trận 3

Trung tâm Thí nghiệm + Khoa Y + Khoa Môi trường + Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Cao

Khoa Khoa học Tự nhiên + Phòng Quản lý Khoa học + Trung tâm Thực hành

7-2

 

BẢNG B      

STT

Đội

Đội

Kết quả

Trận 1

Phòng Thanh tra + Khoa Điện- Điện tử + Phòng Công tác Sinh viên

Khoa Quản trị + Khoa Du Lịch + Đảm bảo Chất lượng + Ban Giám hiệu

7-2

Trận 2

Phòng Cơ sở Vật chất - Kỹ thuật + Trung tâm CEE + Thư viện

Phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học + Khoa Sau Đại học + Khoa Kế toán+ Phòng Kế hoạch Tài chính + Khoa Đào tạo Quốc tế

3-2

Trận 3

Khoa Dược + Trung tâm CSE

Khoa Xây dựng + Khoa Công nghệ Thông tin

2-3

 
Cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân thường ngày cần mẫn, tận tụy với công việc thì giờ đây trên sân cỏ họ cũng thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi và ấn tượng. Hãy cùng chờ đón những trận đấu thú vị với những cú chuyền chuẩn xác, những pha đi bóng “thần sầu” cùng những bàn thắng tuyệt đẹp trong những trận thi đấu tiếp theo. 

(Truyền Thông)