English

Thể Thao - Văn hóa

DTU đạt Thành tích cao tại Hội thao Công nhân Viên chức năm 2017

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 7/5/2017, Hội thao Công nhân, Viên chức lao động Tp. Đà Nẵng năm 2017 đã bế mạc. Đoàn vận động viên Đại học Duy Tân đã thi đấu hết mình, đạt nhiều thành tích ấn tượng và xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao lần này. 

 
Giải Nhất Cầu lông Đôi nam được trao cho Đại học Duy Tân
 
Cụm thi đấu số 3 của Hội thao Công nhân, Viên chức lao động Tp. Đà Nẵng năm 2017 quy tụ gần 600 vận động viên đến từ 27 đơn vị, tranh tài ở 8 nội dung thi đấu bao gồm: Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn, Tennis, Kéo co, Điền kinh, Nhảy xa, Đẩy gậy.
 
 
Các vận động viên Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm tại Hội thao 

Gần 60 vận động viên Đại học Duy Tân tham gia hội thao đã giành thành tích ấn tượng tại 7/8 nội dung thi đấu của Ban Tổ chức đưa ra. 

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, vận động viên Trần Đình Sơn của Đại học Duy Tân đã xuất sắc giành Huy chương Vàng môn Đẩy gậy dành cho nam từ dưới 70 kí. Cũng môn thi này, Đại học Duy Tân còn giành thêm 2 giải Nhì và 2 giải Ba, trở thành đội chiếm ưu thế vượt trội về thành tích so với các đoàn khác tham gia Hội thao.
Giải Nhất cầu lông đôi nam
 
Ở nội dung Điền kinh, vận động viên Lê Thị Hà của Đại học Duy Tân đã xuất sắc về nhất ở cự ly chạy nhanh 400m dành cho nữ, cán đích đầu tiên giành tấm Huy chương Vàng hết sức quý giá. Ngoài giải Nhất của Lê Thị Hà, ở nội dung Điền kinh, Đại học Duy Tân còn có thêm 2 giải Nhì và 1 giải Ba ở các cự ly khác nhau cho cả nam và nữ. 

Trong khi đó, tại nội dung đôi nam và đôi nữ môn thi đấu Cầu lông, cặp đôi Phan Phụng Ban - Nguyễn Văn Tuấn Dũng và Phan Thị Thủy Tiên - Nguyễn Thị Quỳnh Giao của Đại học Duy Tân cũng đã xuất sắc đoạt giải Nhất. 

Ngoài ra, các vận động viên Đại học Duy Tân còn giành được 1 giải Nhì ở nội dung Nhảy xa, 2 giải Nhì và 1 giải Ba môn Bóng bàn, 1 giải Nhì môn Kéo co và Huy chương Đồng môn Bóng đá. Với những thành tích thi đấu ấn tượng, đoàn vận động viên Đại học Duy Tân đã xuất sắc đoạt giải Nhì toàn đoàn. 

Phát biểu tại lễ bế mạc Hội thao, ông Hoàng Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Đà Nẵng, Trưởng Ban Tổ chức Cụm thi đấu số 3 cho biết: “Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi Hội thao đã thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần thi đấu cống hiến hết mình của các vận động viên. Đây là hoạt động hữu ích và thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố. Dù không chuyên nhưng các vận động viên đã có những màn thi đấu, giao lưu hết sức đẹp mắt. Thi đấu có thắng có thua, nhưng chiến thắng trên hết là tình đoàn kết, thân ái và hữu nghị”.

(Truyền thông)