English

Thể Thao - Văn hóa

Duy Tân Toàn thắng tại Hội thao các trường Ngoài Công lập

Sau 1 tuần thi đấu sôi nổi, Hội thao Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Tư thục trên địa bàn Tp. Đà Nẵng lần thứ V đã kết thúc vào sáng ngày 28/4/2017. Ngay trong thời điểm diễn ra Lễ Bế mạc, trận Chung kết Bóng đá tranh Cúp Vô địch đã mang về chiến thắng tuyệt đối cho Đại học Duy Tân khi trường toàn thắng trong tất cả các nội dung như Kéo co, Cầu lông.
 
 
Đại học Duy Tân vô địch môn thi Kéo co...
 
Trận Chung kết Bóng đá hấp dẫn khán giả ngay từ phút mở đầu khi 2 đội mạnh nhất của mùa giải bước vào Chung kết. Hai đội Đại học Duy Tân và Cao đẳng Phương Đông ra quân với tinh thần quyết chiến thắng nên ngay từ phút đầu, họ đã thi đấu áp đảo. Thủ môn của 2 đội đã khá vất vả khi phải chặn những cú sút bóng căng đầy từ các cầu thủ khỏe khoắn. Bàn thắng mở màn của đội Cao đẳng Phương Đông đã đẩy trận đấu đi nhanh hơn. Nhưng ngay sau đó, Đại học Duy Tân đã ghi bàn san hòa và nhanh chóng kết thúc trận đấu với tỉ số 4-2. Dù những phút cuối cùng, thủ môn của đội Cao đẳng Phương Đông đã… bỏ lưới nhà để lên thi đấu áp chế nhưng những nỗ lực của Cao đẳng Phương Đông đã không thay đổi được tỉ số trận đấu. Cúp Vô địch đã được trao cho Đại học Duy Tân, giải Nhì được trao cho Cao đẳng Phương Đông và giải Ba cho Đại học Đông Á.
 
 
... cùng dẫn đầu môn thi Cầu lông
 
Ở nội dung Kéo co, Đại học Duy Tân đã giành giải Nhất, giải Nhì cho Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng và giải Ba cho Đại học Đông Á. Riêng bộ môn Cầu lông, Đại học Duy Tân đã giành chiến thắng trong cả 2 nội dung là Câu lông đơn nam và Cầu lông đơn nữ. Trong đó, Cầu lông đơn nam trao giải Nhất cho Nguyễn Văn Quốc Dũng - Đại học Duy Tân, giải Nhì cho Phạm Văn An - Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng, giải Ba cho Trần Quang Tuấn - Cao đẳng Phương Đông. Cầu Lông đơn nữ với giải nhất thuộc về Nguyễn Thị Quỳnh Giao - Đại học Duy Tân, giải Nhì trao cho Võ Đan Thùy - Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng và giải Ba dành cho Nguyễn Diệu Hương - Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng.

Hội thao Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Tư thục trên địa bàn Tp. Đà Nẵng lần thứ V đã kết thúc tốt đẹp. Đây là hoạt động thực sự hữu ích để tăng sự tiếp xúc, quan tâm, chia sẻ giữa các trường Tư thục trên địa bàn thành phố đồng thời giúp các cán bộ, giảng viên được luyện tập, nâng cao thể lực, tạo niềm vui mới để làm việc hiệu quả hơn.

(Truyền Thông)