English

Thể Thao - Văn hóa

Duy Tân Chiến thắng nhiều Nội dung tại Hội thao các trường Ngoài công lập

Sáng 23/4/2017, Hội thao Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Tư thục trên địa bàn Tp. Đà Nẵng lần thứ V đã diễn ra tại Sân Bóng đá Ba Đình, số 18 đường Ba Đình, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Ngay trong buổi sáng diễn ra Lễ Khai mạc, ĐH Duy Tân đã chiến thắng ở nhiều nội dung, trong đó có Kéo co và Bóng đá.
 
 
Đội tuyển bóng đá Đại học Duy Tân
 
Hội thao thu hút đông đảo các trường đại học trên địa bàn Tp. Đà Nẵng tham dự. Tại nội dung Kéo co, Đại học Duy Tân thi đấu với trường Cao đẳng Phương Đông và dành thắng lợi toàn diện. Ngay sau đó, môn thể thao Vua đã được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình. 2 trận đấu được diễn ra song song đã thu hút mọi cảm xúc của người xem. Trận đấu giữa Đại học Duy Tân và Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được đánh giá là gây cấn khi cả 2 trường đều có những cầu thủ mạnh. Tuy nhiên, ĐH Duy Tân đã nhanh chóng ấn định chiến thắng khi dội một màn mưa bàn thắng vào lưới đội tuyển bóng đá của Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Với tỉ số 4-0, Đại học Duy Tân đã giành chiến thắng vang dội ngay ngày đầu ra quân.
 
 
Trận đấu giữa Đại học Duy Tân với Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Trong trận đấu giữa Đại học Đông Á và Cao đẳng Phương Đông, các cầu thủ 2 bên đã khiến sân bóng “nóng” lên khi liên tục rượt đuổi tỉ số sát nút. Kết thúc trận đấu, Cao đẳng Phương Đông đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Ngay sau Lễ Khai mạc, nhiều nội dung khác sẽ được triển khai thi đấu. Trong đó có Cầu lông, Nhảy xa cùng các trận thi đấu bóng đá để giành vé vào Chung kết. Bế mạc Hội thao sẽ diễn ra vào ngày 28/4/2017 tại Sân Bóng đá Ba Đình.

(Truyền Thông)