English

Thể Thao - Văn hóa

Vui Trung thu tại Đại học Duy Tân

Đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên của Đại học Duy Tân đã hội tụ tại sân số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng để tham dự “Đêm hội trăng Rằm” vào tối ngày 1/10/2017. Đây là ngày hội lớn với thật nhiều niềm vui được tổ chức thường niên để các cháu thiếu niên nhi đồng vui chơi, cùng gặp lại những người bạn cũ và nhận những phần quà khích lệ cho một năm học thành công vừa qua.
 
Vui Trung thu tại Đại học Duy Tân
 Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ
trao quà cho các cháu có thành tích tốt trong học tập
 
Điều đặc biệt năm nay là ngoài phần thưởng của Công đoàn trường dành cho các em học sinh có thành tích tốt, đạt giải thưởng của Quận, Thành phố, Hội đồng Sáng lập đã dành 10 suất quà đặc biệt trao tặng cho 10 em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc nhất. Những món quà ý nghĩa không chỉ thể hiện sự quan tâm của các Hội đồng Sáng lập, của Công đoàn dành cho các cháu mà còn giúp các cháu tự hào với những thành quả mình gặt hái được trong học tập.
 
 
 Các cháu vui thích xem biểu diễn múa Lân
 
Sau chương trình khen thưởng, các cháu cùng hòa vào các hoạt động liên hoan, múa hát và vui Trung thu. Những chiếc đèn ông sao lấp lánh soi rõ khuôn mặt đầy hứng khởi, nhiều niềm vui của các cháu nhỏ trong niềm hân hoan của cha mẹ. Các em cùng hòa tiếng hát với những ca khúc về Trung thu, về ánh trăng, về quê hướng đất nước và cùng xem chú Lân nhảy múa trong tiếng trống hội rộn rã.
 
Mỗi năm, cứ đến Trung thu là sân trường Đại học Duy Tân lại rộn ràng tiếng cười đùa trẻ nhỏ. Niềm vui con trẻ chính là động lực để các bậc phụ huynh là những cán bộ, giảng viên Duy Tân thêm yên tâm để cùng nuôi con khỏe dạy con ngoan và hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo tại Nhà trường. Một mùa Trung thu nữa đang rộn ràng trong niềm vui của con trẻ. Mỗi bé con đang lớn lên và hãy mãi là niềm tự hào, niềm hạnh phúc của mỗi cha mẹ, các con nhé.
 
(Truyền Thông)