English

Thể Thao - Văn hóa

Tài năng Sinh viên Duy Tân Tỏa sáng tại Đêm Chung kết Med’s Got Talent

Tối ngày 27/2/2018, tại Hội trường 613 Đại học Duy Tân đã diễn ra Chung kết Cuộc thi "Med’s Got Talent". Tranh tài trong vòng Chung kết có 12 tiết mục ấn tượng được lựa chọn từ vòng sơ khảo và vòng bình chọn online, do các bạn sinh viên, đoàn viên Liên chi Đoàn Khoa Y thể hiện. 
 
Tài năng Sinh viên Duy Tân Tỏa sáng tại Đêm Chung kết Med’s Got Talent
Sinh viên tham dự Chung kết nhận giấy khen từ Ban Tổ chức
 
“Med’s Got Talent” đã cho thấy sinh viên Y khoa Đại học Duy Tân không chỉ là những “con ong chăm chỉ” trên giảng đường mà còn rất tự tin trên sân khấu với vô vàn tài lẻ. Cuộc thi cũng chính là cơ hội lớn giúp các bạn tân sinh viên trong Khoa gắn kết hơn với ngôi trường mới, gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên cùng khóa và toàn thể cộng đồng sinh viên trong Trường.
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối Khoa học Sức khoẻ Đại học Duy Tân chia sẻ: “Nêu cao tinh thần ‘Lương y như từ mẫu’, Đại học Duy Tân luôn nỗ lực không ngừng để đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ tương lai có tâm và có tài. Trong suốt những năm qua, Khối Khoa học Sức khỏe nói riêng Đại học Duy Tân nói chung luôn tạo điều kiện để sinh viên được học tập trong một môi trường giáo dục đạt chuẩn từ chương trình đào tạo tiên tiến tới hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đồng thời tạo ra nhiều sân chơi bổ ích để sinh viên giao lưu, thể hiện tài năng với các hoạt động ngoại khóa thú vị.”
 
Trải qua vòng thi sơ loại và bình chọn online, các thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Med’s Got Talent đều là những gương mặt nổi bật của Liên chi Đoàn khoa Y - Dược. Các bạn thí sinh đã có những màn trình diễn sôi động, bùng nổ, tỏa sáng, mang đến những bất ngờ đặc biệt cho Ban Giám khảo cũng như khán giả. Xuất sắc có mặt trong đêm Chung kết, các thí sinh đã chuẩn bị 12 tiết mục thực sự chu đáo, có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Từ hát, múa, nhảy hiện đại đến diễn kịch, hoạt cảnh... đều thể hiện sự sáng tạo và tài năng "không phải dạng vừa đâu" của các bạn thí sinh. Mỗi phần thi đều thu hút sự chú ý và đánh giá cao của Ban Giám khảo, đi kèm với đó là sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả có mặt tại Hội trường. 
 
 Tài năng Sinh viên Duy Tân Tỏa sáng tại Đêm Chung kết Med’s Got Talent
 TS. Võ Thị Hà Hoa - Trưởng Khoa Y trao giải Nhất
cho tiết mục Nhảy hiện đại "Nàng xuân"
 
Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã trao danh hiệu Quán quân cho tiết mục Nhảy hiện đại “Nàng xuân” của lớp K23YDK4. Đây là tiết mục được đánh giá cao ngay từ vòng sơ loại cả về nội dung, trang phục lần khả năng trình diễn trên sân khấu. Sự vui tươi nhí nhảnh của các cô gái chàng trai đến từ lớp K23YDK4 khiến mọi người như vẫn đang sống trong không khí của những ngày Tết nhộn nhịp vừa qua. Giải Nhì được trao cho tiết mục Mashup Acoustic Guitar cũng đến từ các “tân binh” K23YDK4. Kết hợp những bản Hit trong năm 2017 lại với nhau nhưng 3 chàng “lãng tử” lại có một cách rất riêng biệt khiến khán giả vô cùng hào hứng mỗi khi chuyển bài. Giải Ba thuộc về vở Hài kịch “Bố là tất cả” của lớp K22DK3. Không chỉ hài hước và vui nhộn, các bạn sinh viên còn đem đến những giây phút xúc động về tình cảm gia đình. 
 
(Truyền Thông)