English

Thể Thao - Văn hóa

Nam thanh Nữ tú Hội ngộ trong vòng Sơ khảo Cuộc thi Tài năng Thanh lịch DTU 2018

Là một trong những sự kiện “hot” của trường trong năm 2018, Cuộc thi Tài năng Thanh lịch DTU 2018 được tổ chức với sự phối hợp giữa Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên và Trung tâm Văn Thể Mỹ Đại học Duy Tân đã thu hút đông đảo thí tham gia. Trong vòng Sơ khảo diễn ra vào sáng ngày 22/4/2018, đã có gần 150 các bạn học sinh, sinh viên ưu tú trên địa bàn thành phố Đà Nẵng dự thi.
 
Nam thanh Nữ tú Hội ngộ trong vòng Sơ khảo Cuộc thi Tài năng Thanh lịch DTU 2018 
 Nữ sinh Duy Tân duyên dáng trong tà áo dài thể hiện khả năng catwalk
 
Cuộc thi là sân chơi thiết thực nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên, tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, lưu giữ những kỉ niệm đẹp trên giảng đường đại học của sinh viên. ThS. Phạm Trung Tuyên - Giám đốc Trung tâm Văn Thể Mỹ, Phó Ban Thường trực kiêm Tổng Đạo diễn chương trình cũng là một trong những vị giám khảo cho biết: “Năm nay, số lượng thí sinh đăng ký dự thi tăng lên đáng kể so với cuộc thi trước. Qua phần giới thiệu bản thân và cách trả lời câu hỏi mà Ban Giám khảo đặt ra có thể thấy các em không chỉ đẹp ngoại hình mà còn có kiến thức, hiểu biết xã hội và rất thông minh khi xử lý các tình huống. Qua những vòng thi tiếp theo, Ban Giám khảo sẽ chọn ra các gương mặt học sinh, sinh viên không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào, xã hội để trao giải Mrs và Mr của Cuộc thi Thanh lịch DTU 2018.”
 
Ở vòng Sơ khảo, các thí sinh được Ban Tổ chức tiến hành kiểm tra nhân trắc học, số đo 3 vòng, chiều cao, cân nặng, cùng với đó là thế hiện khả năng catwalk trên sân khấu, giới thiệu ngắn gọn bản thân. Ban Giam khảo cũng đặt những câu hỏi bổ sung về kiến thức xã hội về Lịch sử, địa lý, hiểu biết về đất nước con người Việt Nam, về Đảng, Bác Hồ, Đoàn thanh niên, về ngành và về nhà trường. 
 
Nam thanh Nữ tú Hội ngộ trong vòng Sơ khảo Cuộc thi Tài năng Thanh lịch DTU 2018 
 Các thí sinh lọt vào vòng bán kết Cuộc thi Tài năng Thanh lịch DTU 2018

Điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay là có nhiều thí sinh dự thi đến từ các trường Trung học Phổ thông (THPT) trên địa bàn thành phố như: THPT Phan Châu Trinh, Trần Phú…
 
Với các bạn học sinh, cuộc thi sẽ giúp các em có nhiều cơ hội gặp gỡ các anh chị đi trước, học hỏi kinh nghiệm và làm quen với môi trường đại học, có thể là ngôi nhà chung trong tương lai của các em. 

Kết quả vòng Sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 36 thí sinh, trong đó có 20 thí sinh nữ và 16 thí sinh nam. Vòng Bán kết với phần thi tài năng hứa hẹn nhiều sự bất ngờ và đặc sắc sẽ diễn ra vào ngày 8/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới King Garden - 465A Nguyễn Tri Phương, Tp. Đà Nẵng. 

(Truyền Thông)