English

Hợp tác & Hội nhập

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đến Thăm và Làm việc với Đại học Duy Tân

Ngày 8/11/2017, PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, TS. Phan Thanh Hải - Trưởng Khoa Kế toán cùng đại diện Phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Chuyển giao Công nghệ đã tiếp đón bà Vũ Lan Anh - Chuyên viên Thương mại - Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, bà Hồ Thị Kim Phượng - Chuyên viên Thương mại - Đại sứ quán Anh tại Tp. Hồ Chí Minh.

 
 Đại sứ quán Anh tại Việt Nam sẵn sàng giúp đỡ Đại học Duy Tân trong việc kết nối
với các trường Đại học tại Vương quốc Anh
 
Tại buổi làm việc, PGS. TS. Lê Đức Toàn khẳng định chiến lược hợp tác quốc tế luôn được Nhà trường quan tâm chú trọng thực hiện trong suốt thời gian qua. Hiện nay, Đại học Duy Tân đang triển khai chương trình liên kết du học 3+1 với Đại học Coventry (Anh quốc) tổ chức tuyển sinh các chuyên ngành: Tài chính Doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn Du lịch, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Phần mềm, và Hệ thống Thông tin. Đây cũng là đối tác duy nhất tại Vương quốc Anh mà Trường đang hợp tác. 

 
 Đại diện Đại học Duy Tân và Đại Sứ quán Anh chụp hình lưu niệm
 
Phó Hiệu trưởng Lê Đức Toàn bày tỏ hy vọng Đại sứ quán Anh tại Việt Nam sẽ là cấu nối giữa Nhà trường với các trường Đại học tại Anh quốc; đồng thời đề xuất một số hoạt động hợp tác như trao đổi sinh viên, giảng viên, triển khai nghiên cứu khoa học và đồng tổ chức hội thảo về các vấn đề chung của hai nước Việt Nam - Vương quốc Anh. 

Đáp lại, bà Vũ Lan Anh cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Đại học Duy Tân đồng thời tán thành với các đề xuất của PGS. TS. Lê Đức Toàn. “Đại học Duy Tân là một trong những đơn vị có hoạt động hợp tác và liên kết quốc tế mạnh. Những chương trình đào tạo liên kết quốc tế của trường được đánh giá rất cao, trong đó doanh nghiệp rất yên tâm về chất lượng đầu ra của sinh viên. Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào những cơ sở đào tạo có uy tín như Đại học Duy Tân để củng cố mối quan hệ giáo dục giữa 2 nước.”- bà Vũ Lan Anh chia sẻ. Bà cũng cho biết Đại sứ quán Anh tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ Nhà trường trong việc kết nối với các trường đại học tại Vương quốc Anh. 

PGS. TS. Lê Đức Toàn đánh giá cao thiện chí của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. Thầy hy vọng Nhà trường có thể sớm ký biên bản hợp tác chính thức với các trường Đại học tại Vương quốc Anh. 
 
(Truyền Thông)