English

Đoàn Thể

Tọa đàm “Nuôi dạy con cái và xây dựng hạnh phúc gia đình”

Chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nuôi dạy con cái và xây dựng hạnh phúc gia đình trong thời kỳ hội nhập” tại Phòng 702 - Số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi tọa đàm có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân, Ban Chấp hành Công đoàn cùng đông đảo nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường.
 
 
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh tặng hoa chúc mừng tập thể nữ cán bộ, giảng viên
và nhân viên trong toàn trường nhân dịp Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 
Đại diện Ban Giám hiệu, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến tập thể nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên trong trường. Theo PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh nhận định: Chủ đề của buổi tọa đàm mang ý nghĩa thiết thực khi kết nối được giữa nghề nghiệp với cuộc sống thực tế của các nữ cán bộ, giảng viên. Hiện tại, số cán bộ, giảng viên và nhân viên nữ của Đại học Duy Tân chiếm 46,6% trong tổng số nhân sự toàn trường. Điều này đã cho thấy được sự đóng góp không nhỏ của các chị em phụ nữ đối với sự phát triển lớn mạnh của nhà trường.  PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh cũng nhấn mạnh rằng trong thời gian tới, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống tinh thần cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các chị em phụ nữ yên tâm công tác và chăm lo cho hạnh phúc gia đình.
 
 
 Đông đảo nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên Đại học Duy Tân tham dự buổi tọa đàm

Không khí của buổi tọa đàm trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn với phần giao lưu văn nghệ “hát cho nhau nghe” của các nữ cán bộ, giảng viên. Đặc biệt, các nam cán bộ cũng nhiệt tình cất cao tiếng hát để mang lại niềm vui, tiếng cười cho các chị em nhân ngày kỷ niệm đặc biệt. Trong phần hái hoa dân chủ, các nữ cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân đã chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình về nhiều vấn đề “hot” trong thời đại ngày nay như: Quan niệm về hạnh phúc và cái đẹp của người phụ nữ hiện đại, Phụ nữ có nên tham gia các hoạt động xã hội hay không?, Sự tự tin của người phụ nữ,... Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ cũng chia sẻ với nhau những bí quyết để giữ “lửa” trong gia đình, giúp cho cuộc sống ngày càng vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Cũng tại buổi tọa đàm, tập thể nữ cán bộ và giảng viên Đại học Duy Tân đã cùng chúc mừng cô Trương Thị Huệ - Trưởng ban Nữ công của nhà trường nhận được Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phụ nữ Việt Nam cho Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng. Buổi tọa đàm khép lại với những phần quà bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn và bầu không khí vui tươi, đầm ấm mang đến cho các chị em phụ nữ một ngày lễ thực sự ý nghĩa. 
 
(Truyền Thông)