English

Thể Thao - Văn hóa

Khoa Xây Dựng và Khoa Dược vô địch Giải Bóng chuyền Nam - Nữ DTU 2016

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, Giải Bóng chuyền Nam - Nữ Đại học Duy Tân năm 2016 đã kết thúc ấn tượng với hai trận Chung kết đầy kịch tính vào chiều ngày 6/3/2016 tại Nhà thi đấu Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Tp. Đà Nẵng.

 
 Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia mùa giải...
 
Trận Chung kết tranh giải Nhất Bóng chuyền Nam là cuộc đối đầu “nảy lửa” giữa đội tuyển Khoa Du lịch và Khoa Xây dựng. Với khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, khéo léo cùng những pha chắn bóng đẹp mắt hay những cú đập bóng dứt khoát và chính xác, hai đội tuyển đã mang đến cho khán giả những séc đấu gây cấn và lôi cuốn. Kết quả chung cuộc, Nam Khoa Xây dựng thắng Nam Khoa Du lịch với tỉ số thuyết phục 3-1.

 
 ... trao Giấy khen cùng Cúp Vô địch cho Khoa Dược
và các đội tuyển Bóng chuyền Nữ đoạt giải
 
Ở một diễn biến khác của trận Chung kết Bóng chuyền Nữ, các cô gái của Khoa Dược và Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn cũng nỗ lực hết mình trên sân thi đấu để cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy hấp dẫn và ấn tượng. Khác với hình ảnh dịu dàng thường ngày trên giảng đường, giờ đây các cô gái của Đại học Duy Tân trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn bao giờ hết khi khẳng định được tài năng và bản lĩnh của mình trên sân thi đấu. Với tỉ số áp đảo 3 - 0, đội tuyển Khoa Dược đã giành chiến thắng trước đội tuyển Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Tại Lễ Bế mạc mùa giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất Bóng chuyền Nam cho Khoa Xây dựng, Nam Khoa Du lịch nhận giải Nhì, giải Ba thuộc về Nam Khoa Điện - Điện tử và Nam Khoa Quản trị Kinh doanh. Ở Bóng chuyền Nữ, giải Nhất được trao cho Khoa Dược, giải Nhì thuộc về Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, giải Ba thuộc về 2 Khoa Đào tạo Quốc tế và Kế toán. Ngoài gia, Ban Tổ chức đã trao giải Hoa khôi Bóng chuyền cho vận động viên Nguyễn Thị Thúy An - Khoa Kế toán.

(Truyền Thông)