English

Thể Thao - Văn hóa

Sôi nổi Giải Bóng chuyền Nam - Nữ Đại học Duy Tân năm 2016

Chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016), Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân đã tổ chức “Giải Bóng chuyền Nam - Nữ Trường Đại học Duy Tân năm 2016” tại Nhà thi đấu Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Tp. Đà Nẵng. Đây là mùa giải Bóng chuyền đầu tiên được tổ chức tại Đại học Duy Tân và đã quy tụ được 24 đội tuyển với gần 300 vận động viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.
 
 
 Cầu thủ Khoa Đào tạo Quốc tế đại diện các đội tuyển đọc lời tuyên thệ trong Lễ Khai mạc

“Giải Bóng chuyền Nam - Nữ Trường Đại học Duy Tân năm 2016” diễn ra từ ngày 27/2 - 6/3/2016. Giải đấu không chỉ tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực mà còn là sân chơi góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. 14 đội tuyển Nam được chia làm 4 bảng và 10 đội tuyển Nữ được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn. 2 đội xuất sắc nhất của mỗi bảng sẽ tiếp tục tranh tài tại Bán kết và tranh ngôi Vô địch tại trận Chung kết. 
 
 
 Trận thi đấu đầy kịch tính giữa Khoa Đào tạo Quốc tế (áo trắng) và Khoa Xây dựng

Ngay sau Lễ Khai mạc vào chiều ngày 27/2/2016, 6 trận thi đấu đầu tiên đã diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt. Với tinh thần thi đấu Fair play cùng những kỹ thuật chơi bóng chuyền điêu luyện như “spiking” (đập bóng), “blocking” (chắn bóng),... các đội tuyển đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và ấn tượng. Những ngày thi đấu tiếp theo hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu lôi cuốn và đầy kịch tính. Khán giả truy cập vào Facebook Đoàn trường Đại học Duy Tân để cập nhật lịch thi đấu và cổ vũ cho các đội tuyển.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của vòng Bảng:

STT

Trận thi đấu

Tỉ số

1

Nam Khoa Đào tạo Quốc tế 1 - Nam Khoa Xây dựng

2 - 1

2

Nam Khoa Dược - Nam Khoa Du lịch

0 - 2

3

Nam Cán bộ, Giảng viên - Nam LCĐ Y Đa khoa

2 - 0

4

Nam Khoa Điều dưỡng - Nam Khoa Quản trị Kinh doanh

0 - 2

5

Nữ Khoa Kế toán - Nữ Khoa Ngoại ngữ

2 - 0

6

Nữ Khoa Dược 1 - Nữ Khoa Điều dưỡng

2 - 0


(Truyền Thông)